Bác sỹ chuyên khoa giải đáp: Răng sâu có nên nhố không?

Lượt xem : 573

Câu hỏi: Chào bác sỹ nha khoa Kim. Răng hàm của tôi bị sâu và có vết thương tương đối lớn cả hai hàm trên và dưới. Tôi đang băn khoăn là răng sâu có nên nhổ không? Vì nếu không nhổ thì rất khó chịu mà nhổ rồi thì còn răng nhau nữa mất. Xin bác sỹ tư vấn cho em để em sớm có quyết định có nên đi nhổ răng hay không ạ? Xin hỏi bác bỏ sỹ với phương án nào để khắc phục không ạ? (Trần Hải Tùng – Hải Dương)

Trả lời:

Chào bạn Hải Tùng !

Xin thưa bạn đã tin tưởng và san sớt băn khoăn sở hữu chúng tôi. Về thắc mắc: “ Răng sâu có nên nhổ không?” của bạn, nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:

 Răng sâu có nên nhố không?

rang-sau-khong-dieu-tri-co-nguy-hiem-3

 Răng sâu có nên nhố không?

>>>Xem thêm: cách làm răng đều

Khi răng bị sâu, bất kể là răng nào, bạn cũng nên mang phương án điều trị để bảo vệ sức khỏe răng miệng phải chăng nhất. không điều trị sẽ dẫn đến hỏng răng hoàn toàn và ảnh hưởng tới cả các răng khác, Bên cạnh đó còn có thể nảy sinh các bệnh răng mồm hiểm nguy như viêm nướu, viêm cuống, hôi mồm,… Răng chỉ được nhổ khi chẳng thể bảo tồn được, đó là phương châm chữa của các chưng sỹ nha khoa.

Sở hữu trường hợp của bạn cũng ko là ngoại lệ, giả dụ bạn điều trị tại phòng nha, khi răng sâu quá nặng chẳng thể chữa được bác bỏ sỹ mới chỉ định nhổ. Nhưng nếu như trạng thái sâu mà sau điều trị sâu răng vẫn với thể hàn trám thẩm mỹ được thì sẽ Thao tác theo phương án giữ răng mà ko nhổ. Điều này sẽ được đặc biệt cân nhắc đối sở hữu trường hợp của bạn vì toàn bộ những răng cấm đều bị sâu. các răng nào với thể chống mất chưng sỹ sẽ chỉ định cho nạo vết sâu và hàn trám lại để duy trì sức nhai. những răng nào chẳng thể tiếp tục chống mất, bác sỹ sẽ khuyên bạn răng sâu có nên nhổ và nếu nhổ thì cần giải pháp thay thế như thế nào? Bạn sở hữu thể trồng răng fake để thay cho răng nhổ.

Về vấn đề răng giả, bạn hoàn toàn có thể im tâm răng nó đủ sức thay thế xuất sắc cho răng thật giả dụ bạn sài phương pháp ghép răng đương đại Implant. Đây là cách thức thay răng gần như, bao gồm cả chân răng và thân răng giữ vào xương hàm. Sức bền, độ chịu lực và tính thẩm mỹ của răng nhái trồng bằng cách thức Implant với thể giống sở hữu răng thật tới 99.9%. giả dụ bạn chọn lựa mẫu trụ chân răng phải chăng nhất, chất lượng răng kém chất lượng có thể vượt qua cả răng thật, còn đó vĩnh viễn suốt cuộc thế bạn.

>>>Xem thêm: tại sao cần ghép xương răng

Tại y khoa Kim, lúc phục hình răng cho bệnh nhân, những bác sỹ sẽ ứng dụng khoa học Ghép răng Imlpant 4S tiên tiến do các chuyên gia Forsyth – Hoa kỳ sáng chế thành công. công nghệ sở hữu thể ghép trụ răng vào trong xương hàm bền chắc như chân răng thật sở hữu tốc độ tích hợp xương chóng vánh. Răng có độ chịu lực lớn hỗ trợ ăn nhai phải chăng như răng thật. đặc biệt, sở hữu công nghệ này bạn có thể trồng răng chỉ mất khoảng ngắn mà không làm tác động tới bất cứ chiếc răng nào khác.

Y khoa Kim đã phải trải qua rất đa dạng các kiểm định khó tính mới được các chuyên gia sáng chế chuyển giao độc quyền kỹ thuật này. Hàng ngàn người bệnh mất răng và nhổ răng sâu nặng cũng đã được bình phục lại thành công với chất lượng răng thấp nhất.

Tốt nhất, thanh thản nên sớm đi khám chữa để hiểu rõ tình trạng của các răng hàm bị sâu, xác định răng sâu có nên nhố không răng nào nên nhổ, răng nào với thể duy trì và nếu nhổ thì phương án thay thế nào là phù hợp nhất, rẻ nhất cho bạn. những trắc trở này luôn được tư vấn rất thấu đáo cho các bạn và người bệnh tại y khoa Kim. Bạn sở hữu thể đăng ký trả lời theo mẫu ngay đây để được giải đáp trực tiếp và đặt lịch khám sớm nhé!

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem: Bac sy chuyen khoa giai dap: Rang sau co nen nho khong?