Bác sỹ tư vấn : lấy tủy răng bao nhiều lần thì hoàn thành

Lượt xem : 885

Viêm tủy là tình trạng sâu răng không chữa trị kịp thời dẫn đến Khi đó việc điều trị viêm tủy nên làm sớm để chấm dứt các cơn đau dữ dội và tránh các biến chứng nặng hơn thành áp xe xương ổ răng. Tuy nhiên về việc lấy tủy răng bao nhiêu lần thì mới hoàn tất phụ thuộc vào những yếu tố nào. Tham khảo thông tin sau để hiểu rõ hơn.

1. Lấy tủy răng bao nhiêu lần thì hoàn tất?

Lấy tủy răng bao nhiêu lần thì hoàn thành?

Về việc điều trị lấy tủy răng bao nhiêu lần sẽ còn phụ thuộc vào một số yếu tố như vị trí răng cần điều trị, tình trạng sức khỏe răng miệng, tay nghề bác sĩ.

+ Đối với răng cửa chỉ có một ống tủy thì thời gian lấy tủy răng bao nhiêu lần có thể dao động khoảng 20 – 30 phút hoặc lâu hơn nếu có phát sinh bệnh lý khác.

+ Đối với răng hàm có nhiều ống tủy, bạn sẽ có thể phải hẹn gặp bác sĩ từ 1-2 lần và mất khoảng 30 phút cho mỗi lần điều trị lấy tủy răng.

+ Lựa chọn nha khoa uy tín để thời gian điều trị tủy răng được rút ngắn nhờ bàn tay bác sĩ giỏi nhé. Bởi  quy trình điều trị tủy răng khá phức tạp, đòi hỏi sự tỉ mỉ, kiên trì của các bác sĩ tay nghề cao. Với răng một ống tủy thì khá đơn giản nhưng với răng nhiều ống tủy thì việc lại khá phức tạp vì thế bạn hãy thật lưu ý điều này.

>>> Xem thêm: viêm tủy răng có hồi phục

Sau khi lấy tủy, lấy tủy răng bao nhiêu lần sẽ còn phụ thuộc vào thời gian trám bít ống tủy và trám tạo hình thân răng. Đầu tiên, bạn sẽ được trám bít ống tủy bằng nhựa gutta để lấp đầy phần tủy bị viêm đã được lấy ra. Sau khoảng một tuần, bạn quay lại Nha khoa và thực hiện trám tạo hình răng thẩm mỹ như bình thường.

2. Không cần lo lắng lấy tủy răng bao nhiêu lần khi điều trị tại Nha khoa Kim

Tại Nha khoa Kim,bạn không cần lo lắng về việc lấy tủy răng bao nhiêu lần, lấy tủy răng có đau không bởi vì việc điều trị tủy răng sẽ do các bác sĩ giỏi với trên 10 năm kinh nghiệm đảm nhận. Thời gian điều trị sẽ được rút ngắn tối đa và vẫn đảm bảo hiệu quả và an toàn của ca điều trị.

Điều trị tủy răng với sự hỗ trợ của hệ thống máy vi phẫu, kết hợp với thuốc gây tê và môi trường vô trùng giúp quá trình lấy tủy diễn ra chính xác nhất, không sai sót và cho hiệu quả cao.

Thao tác trám răng với công nghệ trám răng Laser Tech được áp dụng tại Nha khoa Kim giúp miếng trám bền chắc, không bị bong bật, cong vênh trong thời gian dài. Vật liệu trám sát khít với mô răng thật không gây hiện tượng xoang rỗng khắc phục hoàn toàn nhược điểm của các cách trám răng thông thường. Tại đây bạn có thể tham khảo điều trị tủy răng giá bao nhiêu để lựa chọn cho mình mức giá phù hợp nhất.

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem: Bac sy tu van : lay tuy rang bao nhieu lan thi hoan thanh