Cách làm răng đều đẹp hiệu quả như diễn viên nổi tiếng

Lượt xem : 1635

Có rất nhiều cách làm răng đều đẹp, tuy nhiên không phải ai cũng biết các cách này thích hợp với trường hợp nào, chính vì vậy mà hiệu quả đạt được không như ý muốn. Dưới đây là các cách cơ bản nhất giúp bạn có được hàm răng đều đặn như các minh tinh màn bạc.

1. Cách làm răng đều đẹp bằng trám răng

Trám răng là cách làm răng đều đẹp nhanh chóng và hiệu quả. Phương pháp này thường áp dụng cho các trường hợp răng sứt mẻ, răng thưa,…ở mức độ nhỏ.

Cách làm răng đều đẹp hiệu quả như diễn viên nổi tiếng 1Cách làm răng đều đẹp bằng trám răng cho hiệu quả nhanh chóng chỉ sau 15 phút

Trám răng là sử dụng vật liệu trám răng để lấp đầy các mô răng bị khuyết thiếu, giúp răng đều và đẹp hơn. Trám răng có độ bền từ 2 – 3 năm bởi miếng trám dễ bị bong bật dưới tác dụng của ăn nhai, chính

2. Cách làm răng đều đẹp bằng bọc răng sứ thẩm mỹ

Cách làm răng đều đẹp bằng bọc chụp răng sứ là sử dụng 1 mão răng sứ để chụp lên răng đã được mài cùi sẵn. Răng sứ có tác dụng phục hình cho răng giống như một chiếc răng thật, giống cả về màu sắc lẫn hình dáng, việc ăn nhai cũng được đảm bảo.

Bọc răng sứ là cách làm đều răng hiệu quả, giúp răng đẹp hơn so với răng ban đầu rất nhiều. Răng sứ được sử dụng cho các trường hợp răng bị sứt mẻ, răng thưa, răng hô, khấp khểnh ở mức độ nhẹ và vừa.

Hiệu quả làm răng đẹp bằng răng sứ có thể duy trì từ 7 – 20 năm tùy thuộc từng loại răng. Tuy nhiên, hạn chế khi bọc răng sứ là phải áp dụng kỹ thuật mài cùi răng, thao tác này có thể làm cho răng bị ê buốt và yếu dần đi.

Cách làm răng đều đẹp hiệu quả như diễn viên nổi tiếng 2Bọc răng sứ là cách làm răng đều đẹp hiệu quả, răng giống như răng thật

3. Cách làm răng đều đẹp bằng mặt dán sứ

Mặt dán sứ cũng là cách làm răng đều đẹp được nhiều người sử dụng. Mặt dán sứ là 1 lớp sứ mỏng được dán vào bề mặt bên ngoài của răng, sử dụng cho các trường hợp răng bị xỉn màu, răng thưa, vỡ, mẻ mức độ nhỏ.

Độ bền của mặt dán sứ có thể đạt 7 – 10 năm tùy vào kỹ thuật trồng răng thực hiện của bác sỹ. Làm mặt dán sứ có thể giúp răng đều đẹp và hạn chế mài răng ở mức thấp nhất, tỉ lệ mài nhỏ hơn so với bọc răng sứ.

4. Cách làm răng đều đẹp bằng niềng răng thẩm mỹ

Cách làm răng đều đẹp hiệu quả như diễn viên nổi tiếng 3Niềng răng là cách làm răng đều được nhiều người sử dụng, hiệu quả ổn định kéo dài

Niềng răng là cách làm răng đều đẹp bằng việc sử dụng khí cụ niềng răng để tạo lực nắn chỉnh răng về vị trí mới. Niềng răng là cách làm răng đều duy nhất có hiệu quả duy trì vĩnh viễn, răng không tái xô lệch, thường được áp dụng cho các trường hợp sai: răng hô, móm, vẩu, răng lệch lạc ở tất cả các mức độ, răng thưa vừa hoặc lớn…

Tùy vào từng trường hợp cụ thể của bệnh nhân mà cách làm răng đều đẹp sẽ khác nhau, do đó, cách hiệu quả nhất là bạn phải được bác sỹ thăm khám trực tiếp mới đưa ra được cách cụ thể nhé.

Save

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem: Cach lam rang deu dep hieu qua nhu dien vien noi tieng