Cằm bổ đôi là cằm như thế nào, có xấu không?

Lượt xem : 303

Cằm bổ đôi hay còn gọi là cằm chẻ là chiếc cằm không nhiều người sở hữu. Theo nhân tướng học thì đây là tướng cằm tốt nhất trong số các tướng cằm. Vậy ý nghĩ của cằm bổ đôi này là gì?

1. Ý nghĩa của cằm bổ đôi

Cằm bổ đôi hay cằm chẻ là dáng cằm mà đường phân chia ở giữa hơi lún lại tạo vết lõm như núm đồng tiền trên cằm. Chỉ ngay ở vẻ bề ngoài thì dáng cằm này cũng rất thu hút ánh mắt từ người đối diện, có cảm giác khuôn mặt tươi tắn, dễ gần hơn.

Cằm bổ đôi được đánh giá là tướng cằm rất tốt trong nhân tướng học mà không phải ai cũng may mắn sở hữu chúng. Người sở hữu cằm bổ đôi thường là người có óc sáng tạo, khá thông minh, luôn gặp những điều may mắn trong cuộc sống. Ngoài ra, họ còn được mọi người yêu quí, đánh giá cao về năng lực. Người có cằm bổ đôi luôn muốn khẳng định bản thân mình hơn bất kì ai, nên họ vốn sớm có tính tự lập, ít phải dựa dẫm vào ai. Cũng chính bởi những đặc điểm này mà cằm chẻ luôn là mong muốn sở hữu của rất nhiều người nhất là các chị em phụ nữ.

2. Làm sao để sở hữu cằm bổ đôi đẹp?

Có thể thấy cằm bổ đôi là mong ước của rất nhiều người nhưng với những người không may mắn sở hữu chiếc cằm này thì phải làm thế nào? Câu trả lời chính là giải pháp phẫu thuật cằm bổ đôi hay phẫu thuật độn cằm chẻ. Hiện nay để đáp ứng nhu cầu làm đẹp, bệnh viện thẩm mỹ Kim cũng đã cập nhật nhanh chóng xu hướng thẩm mỹ đang hot này. Phẫu thuật độn cằm chẻ được thực hiện vô cùng an toàn tại bệnh viện, để tạo vết lõm đúng chính giữa cằm bổ đôi, các bác sĩ sẽ tiến hành đưa vật liệu độn vào cằm thông qua đường rạch mổ trong khoang miệng để đảm bảo an toàn và không để lại sẹo xấu sau này. Sau đó, sẽ tạo hình, cắt gọt miếng độn, tạo điểm nhấn ở giữa cằm đúng như cằm chẻ tự nhiên.

Thực hiện phẫu thuật độn cằm chẻ tại bệnh viện thẩm mỹ Kim là các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm chuyên phẫu thuật, tạo hình, chỉnh sửa cho cằm. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả thẩm mỹ đạt được. Ngoài ra, bệnh viện cũng áp dụng kỹ thuật nội soi trong quá trình độn để đảm bảo độ an toàn và chính xác cao.

>> Có thể bạn quan tâm: Xem tướng cằm chẻ

Cằm bổ đôi xét về thẩm mỹ cũng như ý nghĩa về tướng số đều rất tốt. Nên đây cũng là dáng cằm nhiều chị em mong ước sở hữu phổ biến như với cằm V line vậy. Nhưng việc sở hữu chiếc cằm này giờ đây đã không còn quá khó khăn với kỹ thuật thẩm mỹ độn cằm nữa.

 

Cằm bổ đôi là cằm như thế nào, có xấu không?
5 (1) vote
Bạn đang xem: Cam bo doi la cam nhu the nao, co xau khong?