Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền nếu làm cả hàm răng?

Lượt xem : 3255
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi chi phí cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền nếu làm cả hàm răng? Tôi bị mất gần như hết răng, đang phải đeo hàm giả để ăn nhai khá bất tiện. Tôi muốn cấy ghép răng implant cố định để ăn nhai tốt hơn, đảm bảo thẩm mỹ hơn nhưng không biết giá ghép răng implant như thế nào. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Bảo Lâm – Hà Nội).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Bảo Lâm đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền?

Cấy ghép răng implant là giải pháp phục hồi mất răng hoàn chỉnh và được đánh giá rất cao về hiệu quả. Tuy nhiên so với các phương pháp trồng răng khác, giá cấy ghép răng implant khá cao nên rất nhiều người băn khoăn về chi phí cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền nếu thực hiện.

Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền nếu làm cả hàm răng? 1 Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền là vấn đề được nhiều người quan tâm

Trên thực tế, chi phí cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền sẽ được tính toán dựa trên các chi phí như:

– Phương pháp cấy ghép răng implant là cấy ghép đơn lẻ, làm cầu răng hay trồng răng all in one với trường hợp mất răng toàn hàm.

– Giá của từng loại vật liệu như trụ implant, răng sứ trên implant và khớp nối

– Cấy ghép răng implant bao nhiêu tiền sẽ tuỳ vào tình trạng răng miệng của từng người như số lượng răng implant cần sử dụng, phương pháp điều trị khác cần thực hiện khi cấy ghép răng implant…

Để nắm rõ hơn về chi phí làm răng implant mất bao nhiêu tiền, bạn có thể theo dõi bảng giá cấy ghép răng implant dưới đây để nắm rõ hơn.

GIÁ IMPLANT

Cấy ghép răng implant là kỹ thuật nha khoa khó, phức tạp nên không phải địa chỉ nha khoa nào cũng có đủ năng lực để thực hiện. Chính vì vậy, ngoài vấn đề về cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền, bạn cũng nên tham khảo và cân nhắc lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để tới thực hiện.

Cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền nếu làm cả hàm răng? 2Thăm khám để nhận các thông tin cụ thể về chi phí từ bác sỹ

Một địa chỉ nha khoa làm răng implant uy tín sẽ cần đảm bảo đáp ứng đầy đủ tiêu chí về bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm, cơ sở vật chất tốt, có máy móc, thiết bị hiện đại để hỗ trợ thực hiện. Ngoài ra, một nơi cấy ghép răng implant uy tín sẽ niêm yết rõ về giá cấy ghép implant để bạn tham khảo và lựa chọn.

Hy vọng, với thông tin trên sẽ giúp giải đáp băn khoăn cấy ghép răng implant mất bao nhiêu tiền. Bạn nên tới trực tiếp nha khoa để thăm khám và nhận thông tin cụ thể nhất từ bác sỹ nhé.

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem: Cay ghep rang implant mat bao nhieu tien neu lam ca ham rang?