Chi phí gọt xương hàm hết bao nhiêu tiền chuẩn nhất hiện nay?

Lượt xem : 461

Chi phí gọt xương hàm hiện nay không quá đắt so với kết quả thẩm mỹ mà nó đem lại. Gọt xương hàm có thể khắc phục được những điểm xấu trên khuôn mặt như hàm vuông, hàm bị thô và to, hàm lệch,…

Chi phí gọt xương hàm hết bao nhiêu tiền?

Hiện nay gọt xương hàm được khá nhiều người áp dụng, vì đây là giải pháp tốt nhất cho những người không may sở hữu những khuyết điểm liên quan đến khuôn hàm. Để chuẩn bị cho phẫu thuật, bạn cần một khoản chi phí gọt xương hàm không quá cao mà vẫn có thể chỉnh sửa cho khuôn mặt được đẹp như mong muốn. Tham khảo bảng chi phí gọt xương hàm tại Nha Khoa Kim sau đây để biết rõ mức giá, chi phí phẫu thuật mới nhất hiện nay:

GIÁ GỌT MẶT V LINE

Để thực hiện phẫu thuật gọt xương hàm, trước tiên các bác sĩ cần tính toán chính xác tỉ lệ khuôn hàm, các vị trí cần phải chỉnh sửa và phải sửa thế nào cho hợp lí, cân đối với khuôn mặt. Khách hàng cũng sẽ được xem trước kết quả sau phẫu thuật nhờ phần mềm mô phỏng chuyên dụng Vectra 3D. Kết quả thẩm mỹ sẽ được mô phỏng rõ ràng, chi tiết để bạn có thể hình dung tốt nhất và đưa ra những mong muốn cần chỉnh sửa cho khuôn hàm.

chi phí gọt xương hàm 1

Chi phí gọt xương hàm có thể dao động từ 60-90 triệu đồng cho một ca phẫu thuật. Số tiền này không hề nhỏ nhưng so với kết quả thẩm mỹ mà nó đem lại đảm bảo sẽ cho bạn hài lòng. Một trong những dịch vụ được nhiều chị em ưa chuộng hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ Kim là gọt xương hàm để có thể sở hữu mặt V line. Đối với phương pháp này có giá vào khoảng 65 triệu đồng.

Ngoài chi phí gọt xương hàm như trên thì bạn hoàn toàn có thể kết hợp gọt xương hàm với một số kỹ thuật thẩm mỹ khác để khuôn mặt được hoàn hảo hơn như mong muốn. Tuy nhiên mức chi phí cũng sẽ tăng thêm.

Để đảm bảo phẫu thuật gọt xương hàm được như ý muốn với chi phí chuẩn, tiết kiệm tối đa và đảm bảo an toàn thì bạn nên đến địa chỉ thẩm mỹ có uy tín, được nhiều người đánh giá tốt như bệnh viện thẩm mỹ Kim để thực hiện.

>> Xem thêm: Gọt xương hàm có nguy hiểm không?

Chi phí gọt xương hàm có thể dao động phụ thuộc vào mức độ và tình trạng cụ thể của xương hàm mặt. Vì vậy, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ Kim để được các bác sĩ tư vấn và đưa ra gợi ý chi tiết nhất cho chi phí phẫu thuật nhé.

 

Chi phí gọt xương hàm hết bao nhiêu tiền chuẩn nhất hiện nay?
5 (1) vote
Bạn đang xem: Chi phi got xuong ham het bao nhieu tien chuan nhat hien nay?