Chi phí làm cầu răng bao nhiêu tiền phụ thuộc vào yếu tố nào?

Lượt xem : 1279

Chào bác sỹ! Tôi bị mất răng hàm nhưng chưa đủ chi phí để trồng răng implant, do đó tôi muốn tạm thời sử dụng cầu răng cho chiếc răng đã mất. Tuy nhiên, tôi vẫn chưa biết rõ chi phí làm cầu răng như thế nào thưa bác sĩ! (Hạ Thu – Hà Nam)

Trả lời:

Chào ban!

Cảm ơn bạn đã chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Với thắc mắc của bạn về chi phí làm cầu răng nha khoa KIM xin được trả lời như sau.

Chi phí làm cầu răng bao nhiêu?

Cầu răng là phương pháp làm răng sứ hiệu quả, nhanh chóng cho các trường hợp bị mất răng. Giá làm cầu răng phụ thuộc trực tiếp vào loại răng sứ gắn trên cầu, vì vậy bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ dưới đây:

GIÁ RĂNG SỨ

Làm cầu răng giá bao nhiêu và phụ thuộc vào yếu tố nào?

– Số răng trên cầu răng: Thông thường, với 1 chiếc răng bị mất, có ít nhất 3 răng sứ trên cầu răng (1 răng sứ chiếc cho răng đã mất và 2 chiếc cho trụ cầu). Bảng giá trên là đơn giá cho một chiếc răng sứ, bạn nên căn cứ vào tình trạng của bạn là mất mấy chiếc răng để ước tính số tiền mà mình sẽ phải trả.

Làm cầu răng giá bao nhiêu và phụ thuộc vào yếu tố nào?
Chi phí làm cầu răng phụ thuộc vào số răng trên cầu

– Loại răng sứ trên cầu răng: Răng sứ có rất nhiều loại và mỗi loại sẽ có mức giá khác nhau. Vì vậy,làm cầu răng giá bao nhiêu rất khó để xác định được. Trong đó, răng toàn sứ Cad/Cam không mài răng có giá cao nhất (7.500.000 đồng) do loại răng này được sản xuất bằng công nghệ làm răng sứ hiện đại nhất hiện nay là Cad/Cam, đem đến hiệu quả cao, chính xác đến từng milimet cho chiếc răng giả.

Chất liệu có màu sắc đẹp, giống màu răng thật nên hiệu quả thẩm mỹ rất cao, đa số những người đã từng làm loại răng này đều rất hài lòng với những gì họ nhận được.

Để có thể làm răng sứ đẹp, bền, tự nhiên như thật khi trồng răng thẩm mỹ, bạn cần xác định địa chỉ làm cầu răng ở đâu tốt để gửi trọn niềm tin của mình và cũng không cần băn khoăn về chi phí làm cầu răng nữa.

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem: Chi phi lam cau rang bao nhieu tien phu thuoc vao yeu to nao?