Chữa sâu răng mất bao nhiêu tiền?

Lượt xem : 611

Câu hỏi :

Thưa bác sĩ! Xin bác sĩ tư vấn thêm giúp em là chữa sâu răng mất bao nhiêu tiền và làm thế nào để đỡ nhức răng với ạ? Em có mấy chiếc răng hàm bị sâu nhưng giờ mới có điều kiện đi chữa. Nhưng em đang băn khoăn không biết giá cả thế nào, nên mong bác sĩ cho em lời khuyên với ạ! Cảm ơn bác sĩ! (Nguyễn Thu Trang – Hà Nam)

Trả lời :

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thu Trang đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn cùng chúng tôi. Với thắc mắc : “chữa sâu răng mất bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau :

Sâu răng là một bệnh lý răng miệng khá phổ biến hiện nay. Đây là bệnh lý không phân biệt tuổi tác, giới tính hay thời gian.

Chữa sâu răng mất bao nhiêu tiền?-1
Chữa sâu răng mất bao nhiêu tiền?

Những cảm giác đau răng, ê nhức là những triệu chứng đầu tiên khi bạn mắc bệnh sâu răng. Hiện nay, có khá nhiều phương pháp để chữa sâu răng như : hàn răng, bọc răng sứ hay nhổ răng. Và chữa sâu răng giá bao nhiêu sẽ phụ thuộc chủ yếu vào phương pháp bạn sử dụng.

Với trường hợp bạn chia sẻ, chúng tôi vẫn chưa nắm rõ tình trạng răng sâu của bạn hiện giờ như thế nào. Nên chúng tôi sẽ nêu ra tất cả cách tình huống chữa sâu răng để bạn có thể dễ dàng tham khảo mức giá tại Nha khoa Kim.

1. Chữa sâu răng hết bao nhiêu khi sử dụng hàn răng

Hàn răng là phương pháp chữa sâu răng nhanh chóng nhất hiện nay, bằng cách sử dụng các vật liệu để trám bít vào lỗ sâu. Đương nhiên, trước khi thực hiện hàn trám răng thì bác sĩ sẽ nạo sạch vết sâu, để tránh sự phát triển của vi khuẩn, sau đó mới dùng vật liệu trám để bít lại.

Sau đây, chúng tôi xin đưa ra bảng giá hàn răng sâu tại Nha khoa Kim

GIÁ CẠO/TRÁM RĂNG

Composite và Amalgam là 2 vật liệu hàn răng được khá nhiều khách hàng tin tưởng. Sau quá trình thăm khám, bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn vật liệu nên sử dụng nên bạn có thể yên tâm nhé.

Chữa sâu răng mất bao nhiêu tiền?-2
Composite được nhiều khách hàng lựa chọn bởi độ thẩm mỹ cao

2. Chữa sâu răng mất bao nhiêu với bọc răng sứ

Bọc răng sứ có thể coi là phương pháp chữa răng sâu thâm mỹ nhất hiện nay. Phương pháp này áp dụng cho những trường hợp sâu răng đã nặng nhưng vẫn chưa bị mất mô răng thật. Lúc này, bác sĩ sẽ tiến hành mài cùi răng thật, sau đó dùng mão sứ chụp lên phần thân răng thật giúp bảo vệ răng thật, tránh sự phát triển của vi khuẩn có thể gây mất răng.

Dưới đây là bảng giá bọc răng sứ

can-stock-photo_csp21318636 BẢNG GIÁ BỌC RĂNG SỨ

GÓI DỊCH VỤ ĐƠN VỊ ĐƠN GIÁ
Răng sứ kim loại Ni-Cr Răng 1.500.000
Răng sứ titan Răng 2.000.000
Răng sứ kim loại B1 (Cr-Co) Răng 2.500.000
Răng toàn sứ – Không CAD/CAM Răng 4.000.000
Răng sứ Paladium Răng 5.500.000
Mão toàn sứ Zirconia-CAD/CAM Răng 5.000.000
Mão toàn sứ Zirconia-Cercon HT/ Lava 3M (HT) Răng 5.500.000
Mão toàn sứ IPS E.Max Răng 6.000.000
Mão kim loại Full-Titan/Ni-Cr Răng 1.000.000
Mão kim loại Cr-Co Răng 3.000.000
Mão kim loại Au-Pd Răng 6.000.000
Răng sứ Cad/Cam Không Mài Răng Răng 7.500.000
Răng sứ Veneer Răng 7.500.000

3.Chữa sâu răng giá bao nhiêu khi nhổ răng

Nhổ răng là phương pháp cuối cùng trong việc chữa sâu răng. Vì khi phần răng sâu đã quá nặng, không thể bảo tồn được răng thật, bác sĩ mới chỉ định nhổ răng. Thao tác nhổ răng cũng vô cùng đơn giản, không đòi hỏi nhiều kỹ thuật khó nên bạn không cần phải quá lo lắng nhé. Do thao tác đơn giản, nên mức giá nhổ răng tại Nha khoa Kim chỉ dao động từ 50.000- 600.000 tùy vào từng độ khó của răng.

Chữa sâu răng mất bao nhiêu tiền?-3
Nên nhổ để bảo tồn những răng xung quanh khi tình trạng sâu nặng, viêm tủy răng, mất mô răng

Đương nhiên, tốt nhất bạn nên đến trực tiếp Nha khoa để được các bác sĩ chuyên khoa thăm khám và kiểm tra tình trạng sâu của bạn hiện giờ như thế nào, đã bị viêm tủy răng kèm theo đau nhức răng hàm hay mắc thêm các bệnh lý răng miệng nào khác chưa?

Bạn đừng quá quan tâm đến việc chữa răng sâu mất bao nhiêu tiền mà hãy chú ý đến sức khỏe răng miệng của bản thân mình. Việc phát hiện sớm và điều trị nhanh chóng sẽ giúp bạn giữ gìn và bảo vệ được một hàm răng khỏe mạnh, đều đẹp.

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem: Chua sau rang mat bao nhieu tien?