Có nên thay răng mất bằng Implant hay không? Nha sỹ KIM giải đáp

Lượt xem : 520
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Tôi bị mất hai răng hàm số 4 và số 5 mới đây, khoảng 4 tháng. Hiện tại tôi muốn trồng răng lại để hạn chế tiêu xương hàm. Mong bác sỹ trả lời giúp có trường hợp của tôi thì nên thay răng mất bằng Implant hay là làm cầu răng ạ? Thực lòng cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Hồng Huệ – Phú Thọ)

giải đáp :

Chào bạn Hồng Huệ!
Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và san sẻ băn khoăn về với chúng tôi. Về thắc mắc Nên thay răng mất bằng Implant hay làm cầu răng của bạn, Nha khoa KIM xin được trả lời cụ thể như sau:

Trong tất cả các trường hợp mất răng, nếu như xét trên cả 2 tiêu chí hồi phục chức năng và thẩm mỹ thì đều nên thay răng mất bằng Implant. Đấy mới là giải pháp tuyệt vời nhất để phục hình răng mất được lý tưởng giống với răng thật nhất.

đặc biệt, trồng răng Implant là giải pháp có thể khôi phục răng mất mà không hề tác động xâm lấn đến bất cứ cái răng thật khỏe mạnh nào, khác hẳn với kỹ thuật làm cho cầu răng.

Nên thay răng mất bằng Implant hay khiến cho cầu răng?

Lý do để Implant có mặt trên thị trường chính là để khắc phục các nhược điểm còn còn đó ở mẫu hình trồng răng bằng cầu răng. vì thế, nếu như bạn hoàn toàn có đủ điều kiện về kinh phí thì ko có lý gì mà ko chọn giải pháp tốt nhất để khôi phục lại răng mất.

nếu bạn còn trẻ, răng Implant sẽ giúp bạn có được các loại răng ăn nhai tốt như răng thật trong nhiều năm, thậm chí vĩnh viễn. Và dù bạn đã nhiều tuổi, răng Implant sẽ là người bạn đồng hành đắc lực giúp bạn ăn nhai tốt hơn với những mẫu thực phẩm dai cứng mà ngay cả những dòng răng thật sau nhiều năm ăn nhai cũng đã suy yếu đi nhiều.

>>> XEM THÊM “Mini Implant hỗ trợ chỉnh nha” – Trợ thủ đắc lực trong quá trình làm răng Implant

Có nên thay răng mất bằng Implant hay không? Nha sỹ KIM giải đáp

Có nên thay răng mất bằng Implant hay không? Nha sỹ KIM giải đáp

Có 2 răng mất kề nhau thì hướng phục hình thay răng mất bằng Implant lý tưởng nhất là trồng hai răng Implant ở hai vị trí mất răng tương ứng. Nhưng ví như bạn muốn tiết kiệm một phần giá trồng răng thì có thể sử dụng 1 trụ Implant và lắp cầu 3 răng. Nhưng giải pháp này buộc bạn sẽ phải mài 1 răng kế cận răng mất và cũng chẳng thể ngăn phòng được tiêu xương hàm ở vị trí răng ko được cắm Implant.

Bạn có thể cân nhắc chọn lọc giữa hai hướng điều trị trên để thay thế răng mất. Riêng về kỹ thuật phục hình, khi đã thực hành tại Nha khoa KIM thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi sẽ được áp dụng theo khoa học Ghép răng Implant 4S hiện đại.

khoa học được trực tiếp những chuyên gia thuộc Bệnh viện răng cấm mặt tên tuổi Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và vận dụng thành công, giúp thay răng mất bằng Implant với 4 ưu điểm nhấn sau đây:

– Khôi phục lại răng trùng khớp có răng thật về tỷ lệ kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng

– Cho khả năng tích hợp xương và lành thương mau chóng sau khi đặt trụ, giúp tránh tối đa lấn chiếm, ko cần tách nướu khi ghép răng

– Răng bền chắc, chịu lực tối đa, có độ đàn hồi tương đối giúp hỗ trợ ăn nhai tốt không kém so với răng thật

– thời kì phục hình lại được rút ngắn tối đa trong khoảng 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Để được những chuyên gia Forsyth ký quyết định chuyển giao độc quyền kỹ thuật này, Nha khoa KIM đã phải trải qua ko ít các kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn và trình độ tay nghề. đồng thời, trung tâm phải chứng tỏ năng lực thực tiễn bằng các ca phục hình răng Implant thành công mới được Forsyth tin tưởng hoàn toàn.

cho nên bạn có thể yên tâm khi hồi phục răng tại KIM. Nếu bạn muốn được giải đáp thêm về Nên thay răng mất bằng Implant hay làm cầu răng sứ? Và tầm giá tương ứng, Hồng Huệ vui lòng liên hệ theo số hotline 1900.6899, những bác sỹ sẽ trả lời tận tình nhất cho bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem: Co nen thay rang mat bang Implant hay khong? Nha sy KIM giai dap