Dán răng sứ thẩm mỹ – Sống động như thật, bảo tồn răng tối đa

Lượt xem : 430

Dán răng sứ thẩm mỹ là cách làm đẹp hoàn hảo cho răng, che giấu khuyết điểm một cách hiệu quả nên được nhiều người lựa chọn. Hiện nay với công nghệ hiện đại, dán răng sứ được nâng lên một tầm cao mới với, trở thành “lớp áo ngụy trang” không thể phân biệt.

1. Dán răng sứ thẩm mỹ áp dụng khi nào?

Dán răng sứ là sử dụng một lớp sứ mỏng để dán lên bề mặt răng thật để làm đẹp cho răng thay vì sử dụng mão răng sứ thông thường, phương pháp này thường áp dụng cho các trường hợp sau:

Dán răng sứ thẩm mỹ - Sống động như thật, bảo tồn răng tối đa 1Dán răng sứ thẩm mỹ áp dụng khi nào?

– Răng bị xỉn màu, nhiễm kháng sinh không thể tẩy trắng hiệu quả

– Răng thưa nhưng kẽ hở nhỏ

– Răng bị sứt mẻ, gãy vỡ mức độ nhẹ

– Răng có hình thể xấu cần khắc phục.

2. Dán răng sứ thẩm mỹ có ưu điểm gì?

Dán răng sứ là lựa chọn của nhiều người vì những ưu điểm nổi bật sau:

– Tính thẩm mỹ cao:

Dán sứ mặt răng giúp che giấu hoàn hảo các khuyết điểm của răng, giúp răng đẹp thẩm mỹ hơn. Do mặt dán sứ có màu sắc giống với màu răng thật nên rất khó bị lộ, không thể phân biệt bằng mắt thường. Phương pháp này thích hợp với răng cửa – là nhóm răng phía trước, không chịu lực nhiều, mang đến vẻ đẹp sinh động như răng thật.

http://chuadaurang.org/dan-rang-su-tham-my-song-dong-nhu-that-bao-ton-rang-toi-da.html 2Dán răng sứ mặt răng mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao

– Hạn chế xâm lấn răng tối đa:

Mặt dán sứ có ưu điểm vượt trội nhất là phải áp dụng kỹ thuật mài cùi răng rất ít, chỉ khoảng 0,5 – 0,6 mm, thấp hơn nhiều so với tỉ lệ mài răng khi bọc mão răng sứ. Nhờ vậy mà răng được bảo vệ tốt nhất, hạn chế xâm lấn, không bị ê buốt hay yếu dần đi.

– Độ bền cao:

Dán răng sứ có độ bền cao nếu như thực hiện đúng kỹ thuật trồng răng và bệnh nhân chăm sóc tốt sau khi làm răng. Mặt dán sứ bám chắc vào bề mặt răng, không bị hở hay cong vênh, khó bị bong tróc nên bệnh nhân có thể ăn nhai bình thường, tuổi thọ có thể kéo dài từ 10 – 15 năm.

– Cảm biến tốt:

Ưu điểm này khi dán răng sứ thẩm mỹ xuất phát từ độ mỏng của răng, do đó, khi ăn nhai vị thức ăn vẫn được bảo đảm, bệnh nhân có thể thưởng thức đồ ăn một cách trọn vẹn nhất.

http://chuadaurang.org/dan-rang-su-tham-my-song-dong-nhu-that-bao-ton-rang-toi-da.html 3Mặt dán sứ cần làm bởi công nghệ chế tạo răng sứ hiện đại mới mang lại hiệu quả cao nhất

Mặt dán sứ mang lại hiệu quả cao nhưng khi chế tạo đòi hỏi độ chính xác rất cao, cao hơn so với răng sứ thông thường vì mặt dán rất mỏng, chính vì vậy, cầm làm răng ở một địa chỉ uy tín mới mang lại hiệu quả cao nhất.

Bạn nên đến địa chỉ nha khoa KIM uy tín để được bác sỹ tư vấn về dán răng sứ một cách chi tiết và cụ thể nhất. Sau khi thăm khám, bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp điều trị tốt nhất dành cho bạn để mang lại kết quả cao nhất nhé.

Save

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem: Dan rang su tham my - Song dong nhu that, bao ton rang toi da