Độn cằm mấy ngày hết sưng, cách giảm sưng nhanh nhất

Lượt xem : 1073

Độn cằm mấy ngày hết sưng và cách giảm sưng nhanh nhất là gì? Đây là câu hỏi đang được rất nhiều người quan tâm trên các diễn đàn và trang mạng xã hội. Vậy, câu trả lời là gì, hãy cùng các chuyên gia thẩm mỹ của KIM Hospital đi tìm hiểu vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé!

Độn cằm mấy ngày hết sưng?

Độn cằm mấy ngày hết sưng còn phụ thuộc vào phương pháp độn cằm mà bạn lựa chọn là gì? Thông thường có hai phương pháp độn cằm được sử dụng phổ biến đó là độn cằm bằng sụn nhân tạo và trượt cằm. Mỗi phương pháp được thực hiện và có số ngày sưng sau phẫu thuật là khác nhau.

Độn cằm mấy ngày hết sưng, cách giảm sưng nhanh nhất 1

Độn cằm mấy ngày hết sưng, bao lâu thì hồi phục?

–  Đối với độn cằm bằng sụn nhân tạo các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện rạch ở niêm mạc miệng để đưa sụn cằm vào và kéo dài cằm, phương pháp này thường cằm sẽ bị sưng từ 4 đến 5 ngày đầu. Sau khoảng 7 ngày bác sĩ sẽ cắt chỉ và sau 1 tháng cằm sẽ trở lại trạng thái bình thương.

– Đối với phương pháp trượt cằm thì vùng cằm sẽ sưng nhiều hơn khoảng 7 ngày đầu và phải mất từ 1 đến 3 tháng thì vùng xương mới được ổn định nhưng phương pháp này duy trì kết quả được lâu hơn so với phương pháp trên.

Tuy nhiên, bạn nên lựa chọn một địa chỉ thẩm mỹ uy tín để thực hiện phẫu thuật thì kết quả mới được như ý, vì đây là kỹ thuật đòi hỏi bác sĩ phải giỏi và có trình độ thì mới có thể thực hiện được. Tránh trường hợp lựa chọn sai địa chỉ mà để lại những hậu quả đáng tiếc về sau.

Cách giảm sưng hiệu quả nhất?

Độn cằm mấy ngày hết sưng, cách giảm sưng nhanh nhất 2

Cách giảm sưng hiệu quả nhất hiện nay?

Theo các chuyên gia Thẩm mỹ tại KIM Hospital chia sẻ, có rất nhiều cách giảm sưng sau độn cằm hiệu quả nhưng phương pháp được sử dụng phổ biến là cách chườm lạnh và chườm nóng. Đây được đánh giá là cách khắc phục độn cằm mấy ngày hết sưng nhanh chóng và hiệu quả.

 >>> Có thể bạn quan tâm: Độn cằm giá bao nhiêu tiền cho kết quả tốt nhất 2017?

Thực hiện rất đơn giản: Bạn dùng đá chườm lạnh liên tục trong 24h đầu sau khi phẫu thuật độn cằm, sau đó tiến hành trườm nóng để bầm mau tan. Lưu ý, không để vết thương chạm nước tránh tình trạng nhiễm trùng ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ. Ngoài ra, bạn nên uống một chút mật gấu, tăng cương uống nước hoặc uống các loại nước quả như dứa, nước đu đủ sẽ giảm sưng hiệu quả nhất.

Những thông tin về độn cằm mấy ngày hết sưng ở trên phần nào giúp bạn đọc có thể giải đáp được câu hỏi liên quan đến phương pháp này. Mọi thông tin quan tâm đến dịch vụ độn cằm tại KIM Hospital xin liên hệ đến số điện thoại 19006899 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Nguồn bài viết: http://chuadaurang.org/

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem: Don cam may ngay het sung, cach giam sung nhanh nhat