Giá chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền hợp lý?

Lượt xem : 702
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Hàm răng của tôi mọc khấp khểnh, lệch lạc, trông rất xấu. Tôi đang muốn khắc phục răng mọc lệnh mà không biết giá chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Hoàng Hà – Hà Nam).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hoàng Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền?

Răng mọc khấp khểnh, lệch lạc có rất nhiều kiểu và mức độ khác nhau. Vì vậy, giá chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền sẽ tuỳ thuộc vào tình trạng răng miệng của từng người và phương pháp chỉnh răng điều trị là phương pháp nào.

Giá chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền hợp lý? 1 Giá chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền sẽ tuỳ vào phương pháp điều trị

Hiện nay, niềng răng mọc lệch lạc là phương pháp được rất nhiều người lựa chọn để giúp khắc phục tình trạng răng mọc lệch, khấp khểnh. Khí cụ niềng răng sẽ giúp kéo các răng về đúng vị trí trên cung hàm, đem lại hàm răng thẳng đều, thẩm mỹ.

Giá chỉnh răng mọc lệch bằng phương pháp niềng răng khá cao và tuỳ vào loại khí cụ niềng răng. Để biết chi tiết hơn, bạn có thể tham khảo bảng giá niềng răng dưới đây:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Theo như bảng giá chỉnh răng mọc lệch bằng niềng răng trên, giá niềng răng mắc cài sẽ thấp hơn so với niềng răng không mắc cài. Niềng răng mắc cài kim loại là loại niềng răng truyền thống, có chi phí gần như thấp nhất, khoảng 30-35 triệu đồng/liệu trình điều trị.

Niềng răng bằng khay niềng trong suốt có mức giá cao hơn do loại khí cụ này có ưu điểm rất cao về mặt thẩm mỹ khi điều trị và phải nhập khẩu từ nước ngoài. Nếu có điều kiện về kinh tế và nhu cầu về thẩm mỹ, bạn có thể lựa chọn loại niềng răng không mắc cài invisalign để chỉnh nha.

Giá chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền hợp lý? 2Giá chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền hợp lý? 3Hình ảnh khách hàng trước và sau khi niềng răng tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Với trường hợp của bạn, bạn nên tới trực tiếp phòng nha để kiểm tra, chụp X-quang răng miệng cụ thể. Tuỳ vào tình trạng răng miệng, mức độ răng khấp khểnh lệch lạc ra sao, bác sỹ sẽ chỉ định phương pháp chỉnh răng mọc lệch cho phù hợp, đem lại hiệu quả chỉnh nha cao.

Chỉnh răng mọc lệch là một kỹ thuật khó, đòi hỏi bác sỹ phải có tay nghề giỏi, giàu kinh nghiệm và sử dụng loại khí cụ chỉnh nha tốt, chất lượng. Vì vậy, bạn nên tìm tới cơ sở nha kho uy tín để có được kết quả điều trị tốt nhất cũng như xứng đáng với giá chỉnh răng mọc lệch bạn đã chi trả nhé.

Giá chỉnh răng mọc lệch bao nhiêu tiền hợp lý?
5 (1) vote
Bạn đang xem: Gia chinh rang moc lech bao nhieu tien hop ly?