Giá chụp răng sứ titan bao nhiêu là rẻ và có răng đẹp?

Lượt xem : 936

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em giá chụp răng sứ titan bao nhiêu là rẻ và có răng đẹp ạ? Em đang định dẫn mẹ đi làm răng sứ cho răng hàm, bạn bè khuyên có thể chọn răng sứ titan nhưng vì chưa biết rõ giá răng như thế nào nên em vẫn chưa quyết định thưa bác sỹ! (Lan Hương – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Lan Hương đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Giá chụp răng sứ titan bao nhiêu là rẻ và có răng đẹp?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Giá chụp răng sứ titan bao nhiêu là rẻ và có răng đẹp? 1Giá chụp răng sứ titan bao nhiêu là rẻ và có răng đẹp?

Rất nhiều người lựa chọn răng sứ titan khi làm răng sứ, nguyên nhân là bởi răng sứ loại này có khả năng đảm bảo ăn nhai và tính thẩm mỹ cho hàm răng. Vậy giá răng sứ titan bao nhiêu tiền là mức giá rẻ nhưng vẫn có răng đẹp?

Giá chụp răng sứ titan bao nhiêu là rẻ và có răng đẹp?

Giá chụp răng sứ titan khác nhau ở mỗi cơ sở nha khoa, nguyên nhân là bởi chất lượng bác sỹ, chất lượng dịch vụ ở mỗi nơi sẽ khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung mức giá của răng titan khá rẻ, phù hợp với điều kiện của nhiều người.

Hiện nay, tại Nha khoa KIM, đơn giá 1 chụp răng sứ titan là 2 triệu đồng, so với các dòng răng toàn sứ thì mức giá này thấp hơn rất nhiều. Mặc dù giá rẻ nhưng răng sứ titan vẫn mang lại hiệu quả tốt, do đó mà vẫn có nhiều người lựa chọn.

Răng sứ titan là răng sứ có phần sườn làm bằng hợp kim titan và phần vỏ có phủ một lớp sứ có màu sắc giống với màu răng thật, do đó không bị lộ. Bên cạnh đó, răng có độ cứng chắc cao, chống ăn mòn và chịu lực tốt nên việc ăn nhai được đảm bảo. Răng sứ titan có thể có tuổi thọ kéo dài từ 7 – 10 năm thậm chí là lâu hơn nữa nếu làm răng đúng kỹ thuật và chăm sóc tốt.

Giá chụp răng sứ titan bao nhiêu là rẻ và có răng đẹp? 2Răng sứ titan có tính thẩm mỹ cao và đảm bảo ăn nhai

Mặc dù có nhiều ưu điểm nhưng răng sứ titan vẫn có đặc tính của răng sứ kim loại, sau một thời gian sử dụng vẫn có thể làm đen viền nướu, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của răng. Chính vì vậy cần chú trọn chăm sóc, vệ sinh răng miệng sạch sẽ, hạn chế các đồ ăn làm ảnh hưởng đến màu sắc của răng, không ăn đồ ăn quá nóng hoặc lạnh sẽ làm răng bị kích ứng.

Bạn có thể đến trực tiếp các nha khoa để được tư vấn về giá chụp răng sứ titan, lưu ý là nên lựa chọn những địa chỉ uy tín để có được hiệu quả làm răng tốt nhất nhé.

Save

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem: Gia chup rang su titan bao nhieu la re va co rang dep?