Gọt cằm nội soi có an toàn không, thực hiện như thế nào?

Lượt xem : 915

Làm thế nào cho gương mặt trở nên thanh tú hơn khi mà chiếc cằm lại bị nhô ra không hề hoàn hảo với khuôn mặt. Phương pháp gọt cằm nội soi chính là giải pháp hiệu quả lúc này. Cùng tìm hiểu rõ hơn về quy trình của kỹ thuật thẩm mỹ này.

1. Gọt cằm nội soi là gì?

Gọt cằm nội soi là kỹ thuật thẩm mỹ hoàn hảo cho khuôn mặt nhờ các dụng cụ nội soi theo công nghệ hiện đại. Kĩ thuật này sẽ can thiệp vào vùng xương hàm, góc hàm và xương cằm nhằm điều chỉnh và tạo dáng cằm cho phù hợp với khuôn mặt nhất. Các bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ phần xương hàm thừa ra bằng kĩ thuật nội soi giúp bạn sỡ hữu chiếc cằm V line đẹp đúng chuẩn.

gọt cằm nội soi

Những trường hợp nên áp dụng gọt cằm nội soi:

– Chỉnh sửa cằm lẹm, cằm ngắn

– Khắc phục tình trạng cằm to theo chiều ngang hay dọc

– Cằm bị lệch, to quá mức làm mất cân đối khuôn mặt.

2. Gọt cằm nội soi đảm bảo an toàn tại bệnh viện thẩm mỹ Kim

Gọt cằm nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Kim có thể đảm bảo an toàn nhờ công nghệ nội soi được sử dụng có thể giúp bác sĩ quan sát chính xác toàn bộ cấu trúc vùng cằm giúp việc thao tác được diễn ra thuận lợi, ca phẫu thuật được diễn ra thành công và an toàn.

Gọt cằm nội soi không cần sử dụng chất liệu độn. Rất thích hợp dành cho những ai có cơ địa nhạy cảm, không phải lo ngại bất cứ biến chứng nào sau phẫu thuật. Mức giá gọt cằm cũng khá phù hợp với điều kiện kinh tế của khách hàng.

Ngoài ra, bệnh viện thẩm mỹ KIM còn là một địa chỉ thẩm mỹ cằm uy tín, đã được Bộ Y tế cấp phép hoạt động, có đầy đủ các yếu tố có thể giúp bạn sở hữu chiếc cằm đẹp tự nhiên, đảm bảo an toàn. Tại đây các bác sĩ sẽ tiến hành chụp phim X-Quang phần mặt để phân tích độ cứng, độ xốp và cấu trúc các dây thần kinh để đưa ra phương pháp điều chỉnh thích hợp. Đặc biệt, trước khi phẫu thuật bạn còn được xem trước hình ảnh chính xác về chiếc cằm sau khi được phẫu thuật và đưa ra lựa chọn hình dạng chiếc cằm mà mình mong muốn.

Gọt cằm nội soi tại Kim Hospital có thể đảm bảo mang lại các tiêu chí đẹp, an toàn, không gây biến chứng sau này cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

 

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem: Got cam noi soi co an toan khong, thuc hien nhu the nao?