Hiệu quả phương pháp niềng răng chỉnh răng cửa to và dài

Lượt xem : 1802

Rất nhiều người gặp vấn đề với 2 chiếc răng cửa chính, có thể quá to, quá dài hoặc răng cửa to và dài thất thường so với kích cỡ răng toàn hàm. Trong tình huống này, niềng răng liệu có ý nghĩa gì trong chỉnh sửa thẩm mỹ lại răng cửa to và dài hay không?

Hiệu quả niềng răng chỉnh răng cửa to và dài

Niềng răng là kỹ thuật vận dụng những khí cụ chuyên biệt là mắc cài gắn trên răng để tạo lực kéo tác động làm răng di chuyển. Căn cứ trên sự chuyển dịch này, nha sỹ phụ trách chỉnh răng sẽ tính toán để đưa răng về đúng nơi thẩm mỹ hi vọng muốn để sắp xếp lại răng theo từng trường hợp.

Hiệu quả phương pháp niềng răng chỉnh răng cửa to và dài

Nhờ cơ chế này mà Niềng răng được áp dụng cho Những trường hợp răng mọc lệch lạc và không chính xác nơi trên khuôn hàm. Về mặt thực chất, Chỉnh nha niềng răng không có nhiều liên quan tới tình trạng răng cửa to. Vì vậy niềng răng chỉ có thể sử dùng khi tình trạng răng cửa thưa, hoặc mọc khấp khểnh, lệch so với cung hàm mà thôi.

Vậy chữa trị răng cửa to bằng cách nào hiệu quả?

Răng cửa to liên quan đến kích cỡ của răng theo Các chiều ngang dọc. Do đó, muốn điều trị trường hợp răng cửa quá to hoặc răng cửa dài cần phải ảnh hưởng vào chỉ số kích cỡ, không liên quan đến vị trí của răng nên kỹ thuật Bọc răng sứ sẽ là giải pháp tối ưu nhất cho bạn Hiện nay.

Thực thi bằng giải pháp này, bác sỹ nha khoa sẽ thực hành mài bớt cùi răng cửa cả về chiều dọc và chiều ngang. Sau đấy, chuyên gia nha khoa sẽ thực hành chọn lọc dấu răng và thiết kế một mão sứ tương xứng với răng thật trên tất cả Các mặt răng. Để tạo một cái răng sứ có hình thể và màu giống như răng thật. Đồng thời răng cửa to sẽ không còn, thay thế vào Đây là chiếc răng cửa có khuôn hình hài hòa, cân đối với hàm răng.

Hiệu quả phương pháp niềng răng chỉnh răng cửa to và dài 1

Mão sứ cho răng cửa to và dài được chế tạo bằng Những vật liệu đặc biệt sẽ giúp cho bảo vệ cho ngà răng không bị lộ, giúp cắn xé một cách Thông thường mà vẫn cam kết tính thẩm mỹ cao. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cách chữa răng cửa to và dài này.

Đặc biệt, Nếu bạn được thực Lúc này trung tâm nha khoa Kim, kỹ thuật Làm chụp sứ CT 5 chiều cũng như kỹ thuật niềng răng mắc cài 3D hiện đại , tiên tiến nhất hiện thời an toàn sẽ mang lại cho bạn hàm răng đều đẹp nhất. Rất nhiều khách hàng đã lựa chọn nha khoa Kim để điều trị Những khiếm khuyết răng xấu và hoàn toàn chấp nhận với kểt quả sau khi trị bệnh ngay tại đây.

 

Hiệu quả phương pháp niềng răng chỉnh răng cửa to và dài
5 (1) vote
Bạn đang xem: Hieu qua phuong phap nieng rang chinh rang cua to va dai