Làm cầu răng có đau không? Nên ứng dụng công nghệ nào?

Lượt xem : 1142
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Mong bác sỹ tư vấn cách làm cầu răng có đau không ạ? Hàm răng của em rất chắc khỏe, ko bị sâu cũng không có cao răng vì em luôn lấy cao răng định kỳ. Cách đây không lâu em bị gãy 2 loại răng nanh nên muốn trồng lại bằng cách cầu răng. Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Trần Thúy Hà – Nam Định)

giải đáp :

Chào bạn Thu Hà!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn về với chúng tôi. Về nghi vấn “Công nghệ răng sứ CT 5 chiều Làm cầu răng có đau không?” của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm cầu răng có đau không chính yếu do khoa học làm răng sứ thẩm mỹ quy định. ngoài ra còn phụ thuộc vào trạng thái sức khỏe răng miệng của chính người phục hình.

Cầu răng là một trong hai phương pháp trồng răng căn bản nhất hiện nay. Tuy nhiên, kỹ thuật phục hình cầu răng lại được thực hiện dựa trên nền móng của công nghệ bọc răng sứ. Người phục hình cũng sẽ được mài răng và được chụp răng sứ lên trên. Chỉ khác ở chỗ, bọc chụp răng sứ là công nghệ bọc răng riêng lẻ thì làm cầu răng sẽ phải gắn rộng rãi thân răng sứ lại có nhau mới có thể phục hình được.

bởi thế, có thể thực hiên làm cầu răng bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều hiện đại. Đây là công nghệ được chính những bác sỹ của bệnh viện nha khoa tiếng tăm Forsyth – Hoa Kỳ nghiên cứu và ứng dụng thành công, đã được chứng nhận đạt tiêu duyệt y khoa Quốc tế và với độ tin cậy cao.

Làm cầu răng có đau không? Nên ứng dụng công nghệ nào?

Làm cầu răng có đau không? Nên ứng dụng công nghệ nào?

Làm cầu răng có đau không lúc bằng khoa học răng sứ CT 5 chiều?

kỹ thuật là công nghệ bọc răng sứ độc nhất vô nhị hiện nay, giúp bạn giảm thiểu được nỗi lo làm cầu răng có đau không vì khoa học giúp làm cầu răng quy tụ được tất cả các điểm cộng vượt bậc sau đây:

– tái hiện lại thân răng sứ giống như răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và những gờ rãnh trên thân răng,

– Màu sắc của cầu răng trắng đẹp, sở hữu độ trong tự nhiên, không bị viền đen, hở kẽ hay kênh lệch,

– Cầu răng có độ bền cao, chịu lực lớn nên hỗ trợ được ăn nhai rất khả quan, chắc khỏe như răng thật,

– Tuổi thọ của cầu răng có thể đạt hàng chục năm, duy trì bền lâu nhất.

Nha khoa KIM tự hào là địa chỉ được Forsyth chuyển giao độc quyền công nghệ chụp răng sứ này sau hồ hết cuộc kiểm định khó tính về năng lực chuyên môn và chất lượng dịch vụ của trung tâm.

>>> XEM THÊM “Làm cầu răng mất bao lâu

Làm cầu răng có đau không tại Nha khoa KIM?

các thành tựu ứng dụng trong điều trị mà KIM tạo ra sau khi được chuyển giao khoa học cùng với sự chấp nhận, tin tưởng của người mua và bệnh nhân đã chứng tỏ niềm tin mà Forsyth đặt vào KIM là hoàn toàn đúng đắn.

lúc điều trị bằng kỹ thuật này tại Nha khoa KIM bạn có thể yên tâm về vấn đề làm cầu răng có đau không? Bởi trong khi tiến  hành bạn sẽ được gây tê tại chỗ và tiêu dùng thêm hệ thống đèn chiếu làm cho mát giảm đau nên sẽ không có cảm giác đau nhức. Sau lúc thực hiện xong bạn còn được kê toa thuốc kháng viêm và hỗ trợ giảm đau nên không có cảm giác nhức buốt.

Hơn nữa, kỹ thuật tiến hành của khoa học Răng sứ CT 5 chiều đã được tối ưu triệt để, có sự hỗ trợ của vật dụng hiện đại nên thao tác rất nhanh gọn, chính xác, ko gây ra những xâm lấn ko cần yếu. bởi thế, làm cầu răng bằng công nghệ Răng sứ CT 5 chiều bạn sẽ cái bỏ được các tránh thường gặp ở những kỹ thuật làm cho cầu răng thường nhật.

lúc hàm răng của bạn chắc khỏe, không bị bệnh lý thì hoàn toàn sở hữu đủ khả năng để trải qua phục hình an toàn, thả phanh và ko bị đau nhức.

Bạn có thể địa chỉ trực tiếp tới KIM để được bác bỏ sỹ trả lời trồng răng chi tiết hơn về vấn đề “Công nghệ răng sứ CT 5 chiều làm cầu răng có đau không?”, đồng thời để được đặt lịch khám miễn phí chỉ mất khoảng sớm nhất! Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem: Lam cau rang co dau khong? Nen ung dung cong nghe nao?