Làm cầu răng mất bao lâu và phải tái khám bao nhiêu lần?

Lượt xem : 310
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em muốn trồng răng bằng cách cầu răng, nhưng hiện em đang ở Hưng yên nên muốn hỏi trước bác sỹ là làm cầu răng mất bao lâu và qua mấy lần khám mới hoàn thành được ạ? Rất mong được bác sỹ tạo điều kiện để em làm cầu răng nhanh chóng vì lịch công tác của em hơi bận rộn không nghỉ nhiều ngày để vận động được. Tình thật cảm ơn bác sỹ! (Phùng Thị Khánh Linh – Hưng Yên).

trả lời :

Chào bạn Khánh Linh!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và san sớt băn khoăn về cho chúng tôi. Về câu hỏi “Làm cầu răng mất bao lâu và qua mấy lần khám?” của bạn, Nha khoa KIM xin được trả lời cụ thể như sau:

Để đảm bảo và kỹ lưỡng nhất thì nên thực hành thứ tự qua 3 ngày điều trị có điều kiện là bạn hoàn toàn sẵn sàng trải qua phục hình ngay sau khi được bác sỹ thăm khám và chỉ định liệu pháp điều trị.

Làm cầu răng mất bao lâu và qua mấy lần khám?

Trong ngày trước tiên, bạn sẽ được thăm khám cẩn thận và mài cùi răng để soạn sửa sẵn sàng cho việc làm cầu răng sau ấy. cùng lúc, bạn sẽ được lấy dấu hàm để gửi labo chế tác cầu răng sứ phù hợp.

Ngày thứ 2, bạn quay trở lại để thử sườn và lắp răng trợ thì nếu như các chiếc răng cần phục hình là răng phía trước.

Ngày thứ 3, bạn sẽ được lắp cầu răng sứ và hoàn tất phục hình. Mỗi lần điều trị trong ngày chỉ mất của bạn khoảng 1 -2 giờ đồng hồ.

Sau đấy, bạn chỉ cần tái khám theo lịch để bảo trì răng định kỳ để giữ cho răng được bền chắc dài lâu.

Làm cầu răng mất bao lâu và phải tái khám bao nhiêu lần?

Làm cầu răng mất bao lâu và phải tái khám bao nhiêu lần?

thời gian phục hình cầu răng sứ như trên được ứng dụng trong điều kiện phục hình thuận tiện. nếu như ứng dụng những công nghệ bình thường và được thực hành bởi những bác sỹ có chuyên môn kém thì chỉ phải trải qua nhiều lần hơn nữa để tái khám.

không những thế, nếu như làm cầu răng tại nha khoa KIM thì có thể yên tâm về thời gian phục hình trồng răng. Bác sỹ của trung tâm sẽ sử dụng khoa học Răng sứ CT 5 chiều để thực hành thẩm mỹ răng cho bạn mà không cần phải băn khoăn làm cầu răng mất bao lâu. Đây là công nghệ làm cầu răng bậc nhất bây giờ cho hiệu quả phục hình cầu răng với 4 ưu điểm sau đây:

– Khôi phục lại răng giả y như răng thật, với tỷ lệ và kích cỡ chuẩn, các gờ rãnh tự nhiên như răng thật nhờ máy mài cùi răng, camera lấy dấu hàm nhanh chóng, xác thực chỉ qua một lần quét 30 giây và máy mài răng sứ tự động giúp hoàn thành thân cầu răng trùng khớp không mất công chỉnh sửa lại sau những lần thử khung, thử cùi.

– Cầu răng có màu sắc đẹp, thẩm mỹ, bền màu, không bị đen viền chân răng. Nhờ thế, người phục hình chẳng hề trải qua chỉnh sửa màu răng phổ thông lần,

– Độ bền của cầu răng rất cao, ko lo bị bong rơi, không hở kẽ nên ko cần sửa chữa lại và mất nhiều thời gian làm sạch trong mỗi lần bảo trì răng định kỳ,

– Tuổi thọ của răng duy trì dài lâu, có thể lên đến hơn 10 năm mà ko cần phục hình trở lại.

>>> XEM THÊM “Làm cầu răng giá bao nhiêu

với kỹ thuật này, bạn sẽ có được hiệu quả làm cầu răng theo tiêu chuẩn phục hình Quốc tế và chẳng hề thực hành phổ quát lần, bạn không cần bận lòng vấn đề làm cầu răng mất bao lâu

nếu bạn ở xa thì trung tâm sẽ cố gắng hoàn tất phục hình cho bạn sau 2 lần hứa hẹn. Sau đấy, chỉ tới lúc bảo trì bạn mới phải tái khám.

Bạn nên liên hệ trước về trọng điểm để đặt lịch cụ thể trước khi điều trị cũng như được trả lời chi tiết hơn làm cầu răng mất bao lâu và phải qua mấy lần hẹn cho trường hợp cụ thể. Như thế sẽ giúp bạn tiết kiệm được tối đa thời gian. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem: Lam cau rang mat bao lau va phai tai kham bao nhieu lan?