Làm cầu răng sứ hết bao nhiêu tiền, có đắt không?

Lượt xem : 251
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Tôi muốn hỏi làm cầu răng sứ hết bao nhiêu tiền? Tôi bị mất răng hàm nên muốn làm cầu răng sứ để ăn nhai tốt hơn. Nhưng tôi chưa nắm được giá làm cầu răng bao nhiêu tiền, có đắt không. Mong bác sỹ tư vấn giúp tôi. Cảm ơn bác sỹ! (Hồng Hà – Hải Dương).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Hồng Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Làm cầu răng sứ hết bao nhiêu tiền” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm cầu răng sứ hết bao nhiêu tiền, có đắt không? 1 Làm cầu răng hết bao nhiêu tiền là câu hỏi mà nhiều người quan tâm

Làm cầu răng sứ là giải pháp phục hình mất răng rất hiệu quả và nhanh chóng. Cầu răng sứ rất chắc chắn, màu sắc trắng đẹp như răng thật nên đảm bảo việc ăn nhai tốt, thẩm mỹ hoàn hảo sau khi thực hiện.

Làm cầu răng hết bao nhiêu tiền?

Chi phí làm cầu răng hết bao nhiêu tiền là một trong những câu hỏi băn khoăn của rất nhiều người khi có ý định chọn phương pháp này để phục hình cho răng. Tuy nhiên, giá làm răng sứ bao nhiêu tiền sẽ tuỳ vào phương pháp thực hiện và tình trạng răng miệng ở mỗi người.

Phương pháp làm cầu răng sứ phục hình mất răng sẽ sử dụng ít nhất 3 mão răng sứ gắn liền với nhau, trong đó có 2 răng mão răng sứ ở ngoài được chụp lên răng thật, còn mão răng sứ ở giữa là mão răng đặc thay thế cho răng đã mất. Hai răng thật kế cận vị trí mất răng sẽ được mài nhỏ cùi răng để làm trụ cầu, nâng đỡ mão răng sứ, giúp giữ cầu răng cố định, đảm bảo ăn nhai và thẩm mỹ hiệu quả.

Làm cầu răng hết bao nhiêu tiền, có đắt không? 1 Giá làm cầu răng sẽ tuỳ vào loại răng sứ và số lượng răng cần sử dụng

Với kỹ thuật làm cầu răng sứ sẽ sử dụng ít nhất 3 mão răng nếu phục hình mất 1 răng. Do đó, trường hợp mất nhiều răng sẽ sử dụng nhiều mão răng sứ hơn. Khi đó, giá làm cầu răng sứ hết bao nhiêu sẽ tuỳ vào tình trạng mất răng của từng người.

>>> Có thể bạn quan tâm: Mách bạn địa chỉ bọc răng sứ quận hoàn kiếm uy tín và chất lượng

Hiện nay, để làm cầu răng sứ, bạn có thể lựa chọn răng sứ kim loại hoặc răng toàn sứ. So với răng sứ kim loại, răng toàn sứ có chất lượng, độ bền chắc và tính thẩm mỹ cao hơn, đồng thời giá răng toàn sứ cùng cao hơn.

Giá răng sứ kim loại sẽ khoảng từ 1-3 triệu đồng/răng, trong khi đó, giá răng toàn sứ sẽ khoảng từ 4-8 triệu đồng/răng. Vì vậy, làm cầu răng sứ hết bao nhiêu tiền sẽ tuỳ vào loại răng sứ và số lượng răng sứ mà bạn lựa chọn thực hiện.

Ngoài ra, trong quá trình phục hình cầu răng sứ, trong trường hợp răng có mắc bệnh lý răng miệng hoặc cần áp dụng phương pháp nào khác, khi đó, chi phí làm cầu răng sứ có thể sẽ tăng thêm.

Làm cầu răng hết bao nhiêu tiền, có đắt không? 2Làm cầu răng hết bao nhiêu tiền, có đắt không? 4Hình ảnh khách hàng trước và sau khi làm cầu răng tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Bạn có thể tham khảo bảng giá răng sứ dưới đây để nắm rõ về làm cầu răng hết bao nhiêu tiền.

GIÁ RĂNG SỨ

Để có được thông tin chính xác nhất về mức chi phí làm cầu răng hết bao nhiêu tiền, bạn nên tìm tới địa chỉ nha khoa Kim Hoàn Kiếm Hà Nội uy tín thăm khám. Với kinh nghiệm của bác sỹ giỏi sẽ giúp bạn phục hình mất răng đảm bảo, an nhai tốt và mức chi phí hợp lý nhé.

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem: Lam cau rang su het bao nhieu tien, co dat khong?