Nên làm răng hàm giả bằng Implant hay là hàm tháo lắp

Lượt xem : 384

Câu hỏi: Chào bác sỹ nha khoa Kim! Tôi năm nay 40 tuổi, nhưng tôi bị gãy và sâu tổng cộng là 6 răng hàm dưới. Hiện tại tôi muốn đi trồng răng sớm vì tôi có nghe nói nếu để lâu sẽ ảnh hưởng và làm tiêu xương răng hàm. Nhưng hiện tại tôi còn đang băn khoăn vì chưa biết nên làm răng hàm giả bằng Implant hay là chỉ cần khiến răng cấm dỡ lắp thôi. Mong được bác sỹ giải đáp tỷ mỉ ạ! Cảm ơn bác bác sỹ rất nhiều! ( Đức Duy – Hà Nam).

Trả lời:

Chào bạn Đức Duy!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và san sẻ băn khoăn có chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:

Làm răng hàm giả loại nào tốt?

Trước nhất xin khẳng định lại sở hữu bạn rằng thông tin xương hàm bị tiêu sau mất răng là hoàn toàn chính xác. Sau mất răng (bao gồm cả mất chân răng) khỏag 3 tháng, xương hàm sẽ bắt đầu tiêu hõmth. công đoạn này sẽ nguy hiểm dần theo thời kì giả dụ răng không được bù đắp lại. Sự bù đắp này phải hoàn chỉnh bao gồm cả thân răng và chân răng thì mới ngăn dự phòng được trạng thái tiêu xương và xô lệch răng là thưa các răng kế cận răng mất.

rang-gia-thao-lap-111-300x146

>>> Xem thêm: trồng răng sứ mất bao lâu

Bởi thế, nếu như bị mất răng mà muốn trồng răng để giảm thiểu tiêu xương thì chỉ mang cách duy nhất là sử dụng kỹ thuật ghép răng Implant 4S. Vì ngừng thi côngĐây là kỹ thuật tái tạo răng toàn diện và hoàn chỉnh nhất bao gồm cả thân răng và chân răng một phương pháp hoàn hảo, không nhược điểm. bí quyết khiến cho răng hàm giả kém chất lượng tháo lắp ko mang được giá trị này thành ra chỉ là cách lấp chỗ trống của thân răng bị mất mà không tái tạo được chân răng.

Với cách thức ghép Răng Implant 4S, bạn sẽ yên ổn tâm mang việc tạo hình răng trọn vẹn nhất bởi công nghệ này không chỉ tạo ra được những cái răng đẹp, bền và còn giải quyết được 1 số vấn đề mà các cách làm cho răng thẩm mỹ khác không có được, cụ thể như sau:

– Implant 4S cho khả năng tích hợp xương nhanh chóng chỉ trong 3 – 4 tuần, thời kì đặt mỗi Implant trong thời gian 15 phút trong khi công nghệ bình thường cần phổ biến thời gian hơn.

– trật tự cấy Implant 4S mang thể thực hành trực tiếp mà ko cần tách nướu nên giảm bớt được đớn đau và xâm lớn răng cũng như nướu.

>>>> Xem thêm: làm răng sứ có đau không

– Răng Implant sẽ được hồi phục bền chắc không kém răng hàm thật, đảm bảo được chức năng ăn nhai giống như răng thật nhờ trụ Titan bền chắc, mang độ chịu lực vào và thân răng sứ đàn hồi rẻ, cảm biến được thức ăn thấp, lại với màu sắc bỗng dưng giống như răng thật.

– khoa học Implant 4S cho phép trồng răng rất lâu dài trong xương hàm, thậm chí sở hữu thể duy trì vĩnh viễn mà không sợ bị đào thải dẫn tới tiêu xương.

Với những ưu điểm này, răng cấm khi hồi phục lại sẽ làm cho bạn vô cùng yên ổn tâm, chẳng hề lo lắng giống như tiêu dùng răng cấm fake túa lắp. Đây cũng chính là điều được phản ánh lại trong khoảng chính những quý khách sau lúc trồng răng cấm bằng cách Ghép răng Implant tại Nha khoa Kim thay vì sử dụng hàm toá lắp để lắp răng hàm giả.

Ghép răng Implant 4S là kỹ thuật được nghiên cứu và ứng dụng bởi các bác bỏ sỹ chuyên sâu phục hình Implant tại bệnh viện Forrsyth – Hoa Kỳ, được chuyển giao độc quyền tại Nha khoa Kim. vì vậy, bạn sẽ có cơ hội được vấn kỹ lưỡng hơn về công nghệ và cộng những giá trị đi kèm mà nó sở hữu thể mang lại lúc địa chỉ về Nha khoa Kim theo thông tin dưới đây, các chưng sỹ chuyên sâu gánh vác ghép răng Implant 4S sữ hỗ trợ giải đáp nhiệt liệt nhất cho bạn.

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem: Nen lam rang ham gia bang Implant hay la ham thao lap