Nha khoa KIM Thủ Dầu Một Bình Dương chất lượng có tốt không?

Lượt xem : 261

Nha khoa KIM Thủ Dầu Một Bình Dương là sự lựa chọn đầu tiên với những khách hàng ở Bình Dương. Tại sao khách hàng lại ưu tiên chọn địa chỉ này? Cùng tìm hiểu nguyên nhân qua nội dung sau.

Nha khoa KIM Thủ Dầu Một Bình Dương nằm ở địa chỉ nào?

Nha khoa KIM Bình Dương nằm ở số 01 Nguyễn Văn Tiết, P. Hiệp Thành, Tp. Thủ Dầu Một, Bình Dương. Người dân ở Bình Dương và các khu vực lân cận rất vui mừng từ khi Nha khoa KIM có chi nhánh tại đây. Được xây dựng theo mô hình nha khoa quốc tế nên khi đến khách hàng sẽ cảm thấy thật thoải mái trong không gian riêng tư, phòng ốc khang trang, tiện nghi và sạch sẽ.

Nha khoa KIM Thủ Dầu Một Bình Dương chất lượng có tốt không? 1

Cơ sở Nha khoa KIM tại Bình Dương quy mô rất khang trang, hiện đại

Ngoài Nha khoa KIM ở Bình Dương vẫn có một số địa chỉ nha khoa, nhưng chất lượng thì không ai có thể chắc chắn. Rất nhiều cơ sở có quy mô nhỏ, điều kiện cơ sở vật chất không đảm bảo, thậm chí phải nhờ bác sĩ từ nơi khác đến điều trị cho khách hàng. Bạn nên tìm hiểu thật kỹ để không gặp phải những địa chỉ dỏm như vậy.

Bạn nên đến trực tiếp Nha khoa KIM Thủ Dầu Một Bình Dương để bác sĩ thăm khám, chỉ định phương pháp điều trị hợp lý nhất. Chỉ khi tìm đến tận nơi bạn mới có thể xác thực những thông tin về đội ngũ bác sĩ, cơ sở vật chất, công nghệ điều trị, hệ thống phòng ốc, vật liệu nha khoa….mà chúng tôi giới thiệu.

Xem thêm: Địa chỉ nha khoa kim bình dương tốt an toàn uy tín

Dịch vụ ở Nha khoa KIM có làm khách hàng hài lòng không?

Nhu cầu điều trị nha khoa của người dân ngày càng tăng cao, họ không chỉ muốn hàm răng luôn khỏe mạnh mà còn phải đẹp hơn. Các dịch vụ hot hiện nay là bọc răng sứ, dán mặt răng sứ, niềng răng bằng phương pháp thẩm mỹ, trồng răng bằng công nghệ Implant 3D…Khách hàng rất yêu thích và đã tìm đến Nha khoa KIM  ở Bình Dương để thực hiện.

Nha khoa KIM luôn trung thực trong việc cung cấp thông tin cho khách hàng của mình, tùy từng mức độ bệnh lý và điều kiện sức khỏe của mỗi người mà bác sĩ sẽ chẩn đoán kết quả điều trị khả thi nhất, có một số dịch vụ chỉnh sửa hàm răng bạn có thể nhìn thấy trước kết quả qua hệ thống phân tích Vectra 3D.

Nha khoa KIM Thủ Dầu Một Bình Dương chất lượng có tốt không? 2

Tư vấn cho khách hàng dịch vụ điều trị phù hợp nhất 

Chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số dịch vụ thịnh hành ở Nha khoa KIM, đã và đang mang đến niềm vui hoàn thiện vẻ thẩm mỹ hàm răng cho rất nhiều người:

+ Bọc răng sứ thẩm mỹ 

Thực hiện dịch vụ này ở Nha khoa KIM Thủ Dầu Một Bình Dương bạn sẽ được áp dụng công nghệ chế tạo răng sứ tiên tiến CAD/CAM 3D. Chuyên viên sẽ scan dấu mẫu hàm chuyển vào máy tính, từ đó thiết kế từng chiếc răng sứ chuẩn xác tỉ lệ và tương quan với màu của ngà răng hiện tại.

Nha khoa KIM Thủ Dầu Một Bình Dương chất lượng có tốt không? 3

Khách hàng Hà Mỹ Linh trước và sau khi bọc răng sứ tại Nha khoa KIM Bình Dương

+ Tẩy trắng răng công nghệ Bleach Bright 

Thay vì dùng thuốc tẩy, dễ gây tổn thương đến nướu lợi và làm mòn men răng như phương pháp truyền thống. Nha khoa KIM đã ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright, hàm răng được đánh bật vết ố vàng nhờ quá trình oxi hóa mạnh mẽ, làm trắng sạch đến từng kẽ răng bên trong.

Nha khoa KIM Thủ Dầu Một Bình Dương chất lượng có tốt không? 4

Tẩy trắng răng cho một trường hợp răng bị nhiễm màu nặng 

+Trồng răng sứ

Nha khoa KIM Thủ Dầu Một Bình Dương còn được biết đến với dịch vụ trồng răng sứ kỹ thuật tiên tiến. Mọi thao tác chẩn đoán, khoan, đặt trụ, chụp mão răng đều được hệ thống phân tích, tính toán rất kỹ càng.

Nha khoa KIM Thủ Dầu Một Bình Dương chất lượng có tốt không? 5

Khách hàng trồng răng ở Nha khoa KIM Thủ Dầu Một Bình Dương

Lưu ý: Kết quả điều trị với bất kỳ dịch vụ nào cũng còn tùy thuộc vào từng khách hàng

Và còn rất nhiều dịch vụ khác được phục vụ tại Nha khoa KIM, bạn nên đến để được tư vấn chu đáo hơn nhé!

Khách hàng đến với Nha khoa KIM Thủ Dầu Một Bình Dương không chỉ đạt được kết quả điều trị tốt mà còn cảm thấy rất thoải mái, tiện nghi, riêng tư với hệ thống phòng ốc được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Hãy để chất lượng dịch vụ của chúng tôi nói lên sự hài lòng của bạn!

Xem thêm: Mách bạn địa chỉ nha khoa biên hòa đồng nai uy tín

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem: Nha khoa KIM Thu Dau Mot Binh Duong chat luong co tot khong?