Nhổ răng có ảnh hưởng gì không? – Nha sỹ KIM tư vấn

Lượt xem : 733
Câu hỏi:

Thưa bác sĩ. Cho em hỏi nhổ răng có ảnh hưởng gì không ạ? Dạo gần đây em bị đau nhức nhiều bởi chiếc răng sâu. Em định đi nhổ răng mà nghe bạn kể việc nhổ răng lúc đã trưởng thành sẽ tác động tới các dây thần kình và sau này ăn nhai sẽ rất khó.Thậm chí, thời gian nhổ răng cũng sẽ rất đau vì răng đã bám chặt vào hàm rồi. Em đang rất lo lắng. Mong bác sĩ trả lời giúp em vấn đề này. (Linh – Hà Nội).

giải đáp :

Chào bạn Linh!

Rất cảm ơn Linh đã san sớt lo lắng của bạn về cho chúng tôi. Về câu hỏi “Nhổ răng có ảnh hưởng gì không?”, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Nhổ răng là giải pháp chung cục được thầy thuốc chỉ định trong trường hợp răng sâu quá nặng và không thể bảo tồn răng được nữa. Việc nhổ răng có ảnh hưởng gì không phụ thuộc vào nhiều yếu tố, mà quan trọng nhất là kĩ thuật nhổ răng.

Bạn của Linh có kể về trường hợp nhổ răng tác động tới các dây thần kinh và tác động đến việc ăn nhai sau này là hoàn toàn có cơ sở bởi đã có nhiều trường hợp như vậy.

Điều này có thể xảy ra lúc bạn nhổ răng tại những cơ nha khoa ko uy tín, kĩ thuật không tiên tiến và quy trình nhổ răng ko đảm bảo. Chinh do đó, việc nhổ răng có ảnh hưởng gì không phụ thuộc toàn bộ vào sự tuyển lựa trọng điểm nha khoa của bạn.

Nhổ răng có ảnh hưởng gì không tại Nha khoa KIM?

Đến Nha khoa KIM, các bác sĩ sẽ thăm khám và giải đáp cho bạn chi tiết nhất về câu hỏi nhổ răng có ảnh hưởng gì không.

Trong trường hợp của Linh, chúng tôi chưa thể cung cấp bất cứ thông tin nào liên quan đến việc có nên nhổ răng hay không vì việc này phụ thuộc nhiều vào trạng thái răng sâu cụ thể của bạn. giả dụ răng chưa sâu nặng, bạn có thể tiến hành trám răng hoặc ứng dụng công nghệ trồng răng sứ để giải quyết.

Trong trường hợp cần nhổ răng lúc răng đã sâu quá nặng và ảnh hưởng vào tủy răng, bạn cũng đừng nên quá lo lắng. Chúng tôi sẽ ứng dụng công nghệ nhổ răng mới nhất để giải quyết răng sâu cho bạn.

>>> XEM THÊM “Hàn răng sâu có đau không

Nhổ răng có ảnh hưởng gì không? - Nha sỹ KIM tư vấn

Nhổ răng có ảnh hưởng gì không? – Nha sỹ KIM tư vấn

Công nghệ nhổ răng không đau tại Nha khoa KIM được hàng nghìn người dùng tin tưởng bởi các điểm tốt vượt trội sau:

  • công nghệ gây tê đương đại

những cách nhổ răng trước tiêu dùng kìm, nạy để nhổ răng mà ko có bất cứ giải pháp giảm đau nào. Điều này đã gây ra tâm lý lo lắng cho hầu hết khách hàng khi phải nhổ răng.

Với kỹ thuật mới, trước lúc nhổ răng, những bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bệnh nhân bằng những dang thuốc tê khác nhau như thuốc tê dạng tiêm, thuốc tê dạng xịt…

bên cạnh đó, Nha khoa KIM còn ứng dụng dịch vụ thư giãn và chăm sóc hậu phẫu để tránh tối đa những lo lắng cho bệnh nhân.

  • Nhổ răng ko biến chứng

Việc nhổ răng hoàn toàn sẽ không tác động tới các mô mềm, nướu và xương ổ răng nên sẽ đảm bảo cho ca nhổ răng diễn ra an toàn nhất mà không gây bất cứ biến chứng nào sau ấy.

>>> XEM THÊM “Chữa sâu răng ở đâu tốt

  • Liền thương nhanh

Vết thương sau khi nhổ răng sẽ được chữa lành 1 cách nhanh chóng nhờ vào chất tiệt trùng có tên gọi là chlorhexidine và những mẫu vitamin và khoáng vật. Cảm giác đớn đau và sưng tấy cũng sẽ tránh tới mức tối đa.

  • quy trình nhanh gọn

Chỉ trong khoảng 20 – 30 phút/răng, những bác sĩ đã hoàn tất công đoạn nhổ răng cho bệnh nhân mà vẫn đảm bảo đầy đủ những bước nhổ răng theo đúng quy định. Thời gian cần dùng để thực hành gây tê và phân tách răng là rất ngắn chỉ khoảng vài phút. Vì vậy, thao tác nhổ răng ra khỏi vị trí của nó sau ấy rất nhanh chóng. Mô mềm ko bị thương tổn nặng nên cầm máu nhanh nên có thể tiến hành đóng nướu ngay tức thì.

nếu còn bất cứ vấn đề nghi vấn nào liên quan tới vấn đề nhổ răng có ảnh hưởng gì không, hãy địa chỉ có chúng tôi qua số hotline 19006899 hoặc điền vào form đăng kí dưới đây, các bác sĩ sẽ trả lời miễn phí cho bạn.

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem: Nho rang co anh huong gi khong? - Nha sy KIM tu van