Nhổ răng số 8 hàm trên có nguy hiểm không? Bác sĩ tư vấn

Lượt xem : 951

Răng số 8 khi mọc thường kèm theo các triệu chứng sưng nướu, đau buốt và cứng hàm, vì vậy, răng số 8 thường được khuyến cáo nhổ bỏ trước khi những biến chứng xảy ra. Vậy nhổ răng số 8 hàm trên có nguy hiểm không?

Nhổ răng số 8 hàm trên có nguy hiểm không?

Nhổ răng khôn hàm trên được coi là một tiểu phẫu trong nha khoa bởi nó có tác động khá nhiều đến nướu, xương hàm. Nhổ răng số 8 hàm trên có nguy hiểm không sẽ phụ thuộc khá nhiều vào kỹ thuật của nha sĩ cũng như tình trạng sức khỏe của người bệnh.

Nhổ răng số 8 hàm trên có nguy hiểm không? Bác sĩ tư vấn 1

Nhổ răng số 8 hàm trên có nguy hiểm không?

Xem thêm: Làm trắng răng bằng dầu oliu

Hiện nay, với sự hỗ trợ của công nghệ hiện đại thì nhổ răng số 8 hàm trên có nguy hiểm không cũng không còn quá nguy hiểm hay đau đớn như trước kia bởi bác sĩ có thể xác định được chính xác độ lệch cũng như có chỉ định trích mủ, cắt lợi trùm hay nhổ răng. Bác sĩ sẽ tiến hành chụp X-quang hoặc chụp phim 3D trước tiên nhằm xác định thế răng mọc như thế nào, hình dạng của răng khôn ra sao, có ảnh gì đến chân răng kế cận, có sát với dây chằng hay dây thần kinh trong xương hàm hay không?

Nhổ răng số 8 hàm trên có nguy hiểm không? Bác sĩ tư vấn 2

Nhổ răng an toàn bằng máy siêu âm Piezotome

Tại nha khoa Kim, đã áp dụng cơ chế nhổ răng bằng máy siêu âm Piezotome công nghệ mới nhất, vì vậy, vấn đề nhổ răng số 8 hàm trên có nguy hiểm không được khắc phục triệt để, được thực hiện an toàn, không gây nên những biến chứng về sau. Nhổ răng khôn hàm trên bằng công nghệ mới chỉ tác động lên các mô cứng và các điểm tiếp xúc với bề mặt răng nên nhổ răng siêu âm hoàn toàn không làm tổn thương đến các mô mềm xung quanh răng cũng không có tác động đến xương hàm. Công nghệ khử khuẩn thế hệ mới Extra AS cũng giúp loại bỏ hoàn toàn các yếu tố lây nhiễm, các dụng cụ cũng như quá trình nhổ răng được vô cùng hoàn toàn.

Xem thêm: Bọc răng sứ có đau không

Hiện nay, tại nha khoa Kim với công nghệ nhổ răng tiên tiến, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, quy trình nhổ răng được diễn ra một cách an toàn và nhanh chóng nên bạn sẽ không phải lo lắng nhổ răng số 8 hàm trên có nguy hiểm không.

Gợi ý xem thêm

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem: Nho rang so 8 ham tren co nguy hiem khong? Bac si tu van