Niềng răng nhanh bằng phương pháp nào và mất bao lâu?

Lượt xem : 288

Thời gian niềng răng kéo dài là trở ngại lớn với những người niềng răng. Một phương pháp niềng răng nhanh là điều bất cứ bệnh nhân nhân nào cũng mong muốn. Vậy thực tế có giải pháp nào giúp bạn rút ngắn thời gian niềng răng không và niềng răng nhanh nhất bao lâu?

Niềng răng nhanh bằng phương pháp nào và mất bao lâu?

1. Phương pháp nào niềng răng nhanh chóng?

Với những trường hợp bình thường, niềng răng có thể chỉ mất khoảng từ một, 5 – 2 năm là đạt được hiệu quả. tuy vậy, với những trường hợp răng khấp khểnh nặng, răng chìa vẩu hay là răng khểnh, răng mọc lạc thì thời gian niềng răng sẽ rất dài lâu, có thể khiến cho người điều trị nản lòng.

Khi đó, bác sỹ sẽ yêu cầu thêm 1 số những công cụ hỗ trợ để gia tăng lực kéo giúp dịch chuyển răng tốt hơn, nhanh hơn, chính xác theo mục đích chữa của bác sỹ.

► Phổ biến nhất là mini vit, đó là một dạng trụ cắm Implant mini rất nhỏ được đặt vào trong xương hàm với công dụng cơ bản nhất là hình thành 1 điểm tựa để vít dây kéo răng, nhằm hỗ trợ thêm cho niềng răng trong các trường hợp như cần được kéo răng khểnh, răng mọc không chuẩn quá sâu vào trong hàm mà niềng răng mắc cài thường cho hiệu quả chậm hơn, làm cho quy trình niềng răng diễn ra nhanh chóng hơn.

Niềng răng nhanh bằng phương pháp nào và mất bao lâu? 1

► Đồng thơi còn có thể sử dụng thêm công cụ nong rộng hàm để tạo khoảng trống cho răng rục rịch nhanh nhất. công cụ nong hàm thường đặt ôm sát vòm miệng như 1 công cụ duy trì. Nó được gắn vào răng và bằng cách điều chỉnh độ rộng của công cụ, bác sĩ nha khoa sẽ dần dần đẩy các phía của xương hàm bên trên ra xa. phương pháp này tốt nhất nên áp dụng khi niềng răng cho trẻ em dưới 15 tuổi khi đặc thù xương hàm phát triển chưa ổn định.

2. Thiết bị niềng răng nhanh giảm tối đa thời gian tối đa

Để hỗ trợ rút ngắn thời gian niềng răng hiệu quả, nhiều chuyên gia chỉnh răng thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt nổi tiếng Forsyth – Hoa Kỳ đã điều tra và áp dụng thành công máy móc Niềng răng nhanh với mắc cài 3D hiện đại. công nghệ áp dụng sự linh hoạt của hệ thống mắc cài mau lẹ nhất hiên nay để tạo lực kéo răng bền bỉ, ổn định và dài lâu. Đặc biệt, công nghệ cho khả năng dịch chuyển răng về vị trí dự liệu trong thời gian ngắn nhất.

Niềng răng nhanh bằng phương pháp nào và mất bao lâu? 2

Với công nghệ này, hàm răng sai lệch sẽ được chỉnh lại với 4 lợi điểm sau đây:

– Giúp di chuyển răng cân chuẩn, thẳng hàng, khớp cắn chuẩn tỷ lệ, hài hòa với khuôn mặt

– Hệ thống mắc cài mau lẹ cho phép kéo chỉnh nha nhanh chóng nhưng vẫn bền bỉ, ổn định và không xảy ra sai khác làm tác động để quá trình dịch chuyển của răng.

– Máy móc đảm bảo không đau ko gây ma sát lớn, không bị bung tuột mắc cài trong khi đeo trên răng nên tiết kiệm được tối đa thời gian chữa

– Răng và xương hàm vẫn dữ nguyên được độ cứng chắc ngay sau khi kết thúc chữa, giảm tối đa cảm giác ê buốt trong khi niềng răng.

Rất nhiều các ca chỉnh răng thực hiện tại Kim đều thực hiện trong thời điểm ngắn hơn so với khi dùng các kỹ thuật thông thường, đặc biệt là khi niềng răng vẩu, răng khểnh, răng lệch lạc.

Do đó, bạn có thể yên tâm khi thực hiện chỉnh răng tại Trung tâm, các bác sỹ giỏi sẽ trực tiếp chữa cho bạn và trả lời cụ thể hướng chữa cũng như xác định chính xác thời gian niềng răng.

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem: Nieng rang nhanh bang phuong phap nao va mat bao lau?