Niềng răng thưa giá bao nhiêu là hiệu quả, không còn kẽ hở?

Lượt xem : 810

Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Bác sỹ tư vấn giúp em niềng răng thưa giá bao nhiêu là hiệu quả, không còn kẽ hở ạ? Em muốn niềng răng nhưng không biết giá như thế nào thì hàm răng thưa của em mới đều đẹp được, chẳng may tốn tiền mà răng vẫn không hết thưa thì tốn tiền lắm thưa bác sỹ! (An Nhiên – Hà Nội).

Trả lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn An Nhiên đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Niềng răng thưa giá bao nhiêu là hiệu quả, không còn kẽ hở?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Niềng răng thưa giá bao nhiêu là hiệu quả, không còn kẽ hở? 1Niềng răng thưa giá bao nhiêu là hiệu quả, không còn kẽ hở?

Niềng răng thưa là phương pháp sử dụng khí cụ chỉnh nha cố định hoặc tháo lắp để tạo lực kéo, nắn chỉnh răng về vị trí mới để lấp đầy kẽ hở, giúp răng đều đẹp hơn. Vậy chi phí niềng răng thưa bao nhiêu tiền là đạt kết quả tốt?

Niềng răng thưa giá bao nhiêu là hiệu quả, không còn kẽ hở?

Niềng răng thưa giá bao nhiêu ở thời điểm hiện tại tương đối cao so với các phương pháp chỉnh răng thưa khác như bọc chụp răng sứ hay trám răng, nguyên nhân là bởi niềng răng là kỹ thuật khó, không phải bác sỹ nào cũng có thể thực hiện, phải được đào tạo chuyên sâu, bài bản mới mang lại kết quả tốt nhất.

Theo dõi bảng giá niềng răng thưa dưới đây của Nha khoa KIM bạn sẽ biết được mức giá cụ thể như thế nào:

GIÁ CHỈNH NHA (NHA KHOA)

Niềng răng thưa giá bao nhiêu tùy thuộc vào tình trạng cụ thể của răng, răng càng thưa nặng thì thời gian niềng răng càng lâu, việc nắn chỉnh càng khó hơn, chính vì vậy mức giá càng cao. Mức độ răng thưa thể hiện ở các cấp độ 1, 2, 3, cấp độ càng cao thì răng thưa càng nhiều sau khi thực hiện các kỹ thuật trồng răng.

– Niềng răng thưa rẻ nhất là khi sử dụng niềng răng mắc cài kim loại chuẩn, mức giá là 30 triệu đông. Phương pháp này mang lại hiệu quả cao, chỉ có một vấn đề là tính thẩm mỹ khi đeo niềng không cao, dễ bị lộ nên mức giá tương đối rẻ.

Niềng răng thưa giá bao nhiêu là hiệu quả, không còn kẽ hở? 2Niềng răng giá cao nhất khi sử dụng khay niềng Invisalign

– Chi phí niềng răng thưa cao nhất khi niềng răng với khay niềng Invisalign, mức giá theo cấp độ răng 1, 2, 3 lần lượt là 79 – 124 – 146 triệu đồng. Sở dĩ niềng răng bằng khay này có giá cao là do khay được sản xuất tại trung tâm Invisalign của Mỹ, Việt Nam và các nước khác phải chịu chung một mức giá, không có chính sách ưu đãi riêng.

Niềng răng thưa sẽ nhanh hơn so với niềng răng hô, móm vì tiết kiệm được thời gian nhổ răng và chờ đợi lành thương. Tuy nhiên, để có được mức niềng răng thưa giá bao nhiêu hợp lý nhất mà vẫn đạt hiệu quả cao, bạn nên tìm một địa chỉ uy tín để thực hiện như Nha Khoa KIM. Nên tránh xa các cơ sở kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến sự an toàn và kết quả niềng răng.

Save

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem: Nieng rang thua gia bao nhieu la hieu qua, khong con ke ho?