Quy trình niềng răng vô hình an toàn diễn ra thế nào?

Lượt xem : 462

Niềng răng vô hình là giải pháp chỉnh nha thẩm mỹ với các ưu điểm vượt trội như tính thẩm mỹ, sự linh hoạt và an toàn cũng như hiệu quả. Vậy quy trình niềng răng vô hình an toàn diễn ra thế nào?

1. Ưu điểm của niềng răng vô hình

Niềng răng vô hình chính là niềng răng không mắc cài Invisalign & eCligner là giải pháp hoàn hảo nhất cho người làm việc trong môi trường giao tiếp thường xuyên nhưng ngại mang niềng răng mắc cài lộ liễu. Với phương pháp niềng răng không đeo mắc cài, Invisalign & eCligner sử dụng loại khay trong suốt mà đeo vào không ai phát hiện ra bạn đang chỉnh răng.

Ngoài ra, 1 lợi ích nữa của niềng răng vô hình là khay Invisalign hoặc eCligner không có dây và mắc cài kim loại, những người sử dụng niềng răng rất dễ tháo lắp, bởi vì đó có thể ăn uống thoải mái trong quá trình trị bệnh .

Bạn hoàn toàn có thể tháo khay để thưởng thức những món ăn ưa thích cũng như chải răng và sử dụng chỉ nha khoa dễ dàng để bảo vệ răng và nướu. Việc khay niềng răng vô hình có thể tháo ra lắp vào giúp tiết kiệm những bệnh lý răng miệng hơn khi thực hành trị bệnh với niềng răng mắc cài.

Niềng răng vô hình dễ dàng tháo lắp khi cần thiết

Niềng răng vô hình dễ dàng tháo lắp khi cần thiết

Sự kết hợp đặc tính trong suốt và tháo lắp của phương pháp này giúp bạn có được cảm giác thoải mái như không hề có khí cụ chỉnh nha trong miệng. Những bệnh nhân với các kiểu răng lệch lạc khác nhau được điều trị rất ít khi phải nhổ răng với phương pháp chỉnh nha này.

Với kỹ thuật niềng răng vô hình phát triển thì với khay niềng răng hiện nay cũng có thể được áp dụng chỉnh nha trong nhiều trường hợp phức tạp như sai lệch khớp cắn, răng mọc chen chúc… Dựa vào hệ thống khay niềng răng vô hình được thay thế trong những lần bạn đến thăm khám thì hiệu quả chỉnh nha với khay niềng Invisalign & eCligner cho hiệu quả cao không kém gì mắc cài.

Khay niềng răng là một khối trong suốt, vì thế không bị bong tuột như mắc cài, trung bình cứ khoảng 2-3 tuần bạn phải thay khay niềng răng một lần vì thế mà phương pháp niềng răng này rất thích hợp cho những bệnh nhân bận rộn hoặc ở xa vì giảm thiểu được đáng kể số lần thăm khám bác sĩ

2. Quy trình niềng răng vô hình an toàn tại Nha khoa Kim

Quy trình niềng răng vô hình tại Nha khoa Kim được thực hiện theo một quy trình chuẩn quốc tế. Trước khi điều trị, bạn sẽ được bác sỹ khám và chụp CT để tiên đoán trước các tình huống có thể phát sinh.

Nhờ công nghệ 3D mô phỏng toàn bộ quá trình niềng răng thẩm mỹ, Invisalign & eCligner làm cho bác sĩ lên chiến lược chữa trị cho từng bệnh đôn hậu lúc bắt đầu cho đến khi chấm dứt. Từ đó, công ty Align Technology tại Mỹ sẽ sản xuất ra 1 bộ gồm nhiều khay thích hợp cho từng bệnh nhân. Nguyên liệu nhựa sử dụng để chế tạo khay Invisalign & eCligner đã qua kiểm định của Nha khoa Quốc tế, được sản xuất theo dây chuyền công nghệ của nhà máy Invisalign duy nhất trên thế giới cho nên cam đoan thỏa mãn được những tiêu chí đảm bảo đối với bệnh nhân.

Quy trình niềng răng 6 bước an toàn tại Nha khoa Kim

Quy trình niềng răng vô hình 6 bước an toàn tại Nha khoa Kim

Sau từ 2 đến 3 tuần khay Invisalign & eCligner được chế tạo xong, bạn sẽ được hẹn đến nha khoa và bác sĩ chỉ dẫn phương thức đeo và tháo khay khi cần thiết. Một số nút chặn Attachmen bằng nhựa sẽ được gắn lên một vài nơi trên hàm để khay niềng răng rất có thể bám chắc. Trong một số trường hợp, các bác sĩ Kim sẽ đặt Implant mini để tăng lực kéo khi thực hiện niềng răng.

Khi niềng răng vô hình, bạn sẽ mang mỗi khay 2 -3 tuần rồi chuyển qua khay mới, răng của bạn sẽ chuyển dịch dần cho tới khi đạt kết quả như mong muốn. Mỗi lần thay khay niềng, răng của bạn sẽ có những thăng trầm từng chút 1 , sau thời gian dài bạn sẽ thấy rõ sự biến động ấy

Thời gian và chi phí niềng răng vô hình tùy vào mức độ khó của từng trường hợp, thời gian trung bình khoảng 12-24 tháng, các bác sĩ Kim sẽ xác định thời gian cần thiết là bao lâu sau khi thiết lập kế hoạch điều trị cụ thể.

Quy trình niềng răng vô hình an toàn diễn ra thế nào?
5 (1) vote
Bạn đang xem: Quy trinh nieng rang vo hinh an toan dien ra the nao?