Răng bị ố vàng làm sao để trắng sáng hiệu quả và nhanh chóng?

Lượt xem : 353
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em muốn hỏi răng bị ố vàng làm sao để trắng sáng hiệu quả? Em đã chải răng rất kỹ, cũng áp dụng một số cách làm trắng răng tại nhà nhưng không giúp cải thiện răng trắng sáng là mấy. Liệu có phương pháp nào làm trắng răng ố vàng nha chóng không ạ. Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Kim Oanh – Quảng Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Kim Oanh đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “răng vàng làm sao trắng” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Răng bị ố vàng làm sao để trắng sáng hiệu quả?

Hàm răng trắng sáng, đẹp rạng rỡ là mong muốn của rất nhiều người. Vì thế, hầu hết mọi người đều băn khoăn răng bị ố vàng làm sao để trắng sáng cải thiện hiệu quả, có cách nào giúp làm trắng răng nhanh chóng không.

Răng bị ố vàng làm sao để trắng sáng hiệu quả và nhanh chóng? 1Băn khoăn răng bị ố vàng làm sao để trắng sáng, đẹp thẩm mỹ hơn

Bạn không cần phải quá băn khoăn răng bị ố vàng làm sao để trắng, bởi hiện nay có rất nhiều cách để giúp cải thiện màu sắc cho răng trắng sáng hơn nhằm đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của mọi người. Thông thường, răng bị ố vàng có thể do ăn uống gây ố vàng răng, hút thuốc lá hoặc việc vệ sinh răng miệng không tốt. Một số người khác, tình trạng răng bị ố vàng có thể do bẩm sinh, bị thiểu sản men răng hoặc do nhiễm kháng sinh từ nhỏ.

Với một số cách làm trắng răng thông thường từ các nguyên liệu tự nhiên, bạn cần phải kiên trì thực hiện trong 1 thời gian dài. Các phương pháp này cũng không mang lại hiệu quả cao hoặc chỉ có các dụng làm răng sạch sẽ, sáng đẹp hơn.

Răng bị ố vàng làm sao để trắng sáng hiệu quả và nhanh chóng? 3Tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright cho hiệu quả nhanh chóng và duy trì lâu dài

Răng bị ố vàng phải làm sao trắng rõ rệt hiệu quả và nhanh chóng chỉ có thể được thực hiện bằng các kỹ thuật nha khoa hiện đại.

Với trường hợp răng bị ố vàng do ăn uống: tẩy trắng răng với công nghệ Bleach Bright sẽ giúp răng trắng sáng rõ rệt chỉ sau 1 lần thực hiện. Bác sỹ sẽ sử dụng ánh sáng xanh kết hợp với thuốc tẩy trắng răng giúp đánh bật các phân tử protein khiến răng ố vàng, cho hàm răng trắng sáng nhanh chóng chưa đầy 1 giờ mà hiệu quả duy trì lâu dài 3-5 năm.

– Với trường hợp răng bị ố vàng do bẩm sinh: Trường hợp này, các phương pháp tẩy trắng răng thường không có hiệu quả. Vậy, răng bị ố vàng phải làm sao trắng sáng?

Răng bị ố vàng làm sao để trắng sáng hiệu quả và nhanh chóng? 2Bọc răng sứ là giải pháp giúp bạn sớm sở hữu hàm răng trắng đều đẹp như ý

Cách duy nhất có thể đem lại vẻ đẹp thẩm mỹ và hàm răng trắng sáng cho trường hợp này là bọc răng sứ. Bác sỹ sẽ sử dụng mão răng sứ có màu sắc trắng sáng chụp lên răng thật để phục hình thẩm mỹ cho răng. Ngoài cách bọc răng sứ, bạn có thể tiến hành làm mặt dán sứ Veneer để có hàm răng trắng đẹp hoàn hảo. Bên cạnh đó bạn có thể làm máng tẩy trắng răng tại nhà hiệu quả đến bất ngờ.

Mỗi một phương pháp sẽ có phù hợp với tình trạng răng ố vàng, xỉn màu khác nhau. Để nhận được thông tin tư vấn cụ thể răng bị ố vàng phải làm sao, bạn nên tới trực tiếp nha khoa để thăm khám và nhận thông tin chính xác từ bác sỹ nhé.

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem: Rang bi o vang lam sao de trang sang hieu qua va nhanh chong?