Răng bị vàng làm sao để trắng sáng nhanh và hiệu quả?

Lượt xem : 405

Răng bị vàng làm sao để trắng sáng đẹp hơn là băn khoăn của không ít người. Bạn có thể áp dụng một số cách giúp làm trắng răng ố vàng dưới đây để có hàm răng trắn đẹp, thẩm mỹ hơn nhé.

1. Răng bị vàng làm sao để trắng sáng tại nhà?

Răng bị vàng làm sao để trắng sáng tại nhà? Điều này hoàn toàn có thể thực hiện được khi bạn lựa chọn và sử dụng một số nguyên liệu tự nhiên có khả năng làm răng trắng sáng hơn. Bạn hãy thử áp dụng một số cách sau.

Răng bị vàng làm sao để trắng sáng nhanh và hiệu quả? 4Băn khoăn răng bị vàng làm sao để trắng sáng hiệu quả

– Răng bị vàng làm sao để trắng với chanh và muối: Đây là cách làm trắng răng ố vàng rất đơn giản mà bạn có thể áp dụng thực hiện ngay tại nhà. Bạn hãy vắt nửa quả chanh lấy phần nước cốt, hoà với một ít muối, sau đó dùng dung dịch này đem chải răng. Muối và chanh có tác dụng loại bỏ vết cáu bẩn, mảng bám ố vàng sẽ giúp răng trắng sáng cải thiện.

– Răng vàng làm sao trắng đẹp với vỏ cam: Bạn lấy vỏ cam đem phơi khô, sau đó bỏ vào máy xay sinh tố xay nhỏ thành bột. Dùng bột cam này rắc lên bàn chải để chải răng thay cho kem đánh răng sẽ giúp loại bỏ vết ố vàng, xỉn màu trên răng rất hiệu quả.

Răng bị vàng làm sao để trắng sáng nhanh và hiệu quả? 5Dùng các nguyên liệu tự nhiên để làm răng trắng sáng ngay tại nhà

– Răng bị vàng làm sao để trắng với baking soda: Ngoài việc được sử dụng để làm bánh, nấu ăn, bột baking soda còn có tác dụng tẩy trắng rất tốt. Bạn sẽ không phải băn khoăn răng bị vàng làm sao cho trắng sáng, đẹp khi dùng baking soda.

Bạn có thể rắc trực tiếp bột baking soda lên bàn chải để chải răng thay cho kem đánh răng hoặc hoà bột baking soda với một ít bột nở để được dạng sền sệt. Không chỉ giúp cải thiện răng ố vàng trắng sáng hơn, với cách này còn giúp răng miệng sạch sẽ, hết hôi miệng.

2. Cách làm trắng răng bị vàng nhanh, hiệu quả tại phòng nha

Với những cách làm trắng răng ố vàng từ nguyên liệu tự nhiên, bạn cần kiên trì thực hiện trong một thời gian để giúp cải thiện màu sắc của răng. Nếu bạn băn khoăn răng bị vàng làm sao để trắng sáng nhanh và hiệu quả, bạn nên áp dụng phương pháp tẩy trắng răng tại phòng nha.

– làm máng tẩy trắng răng tại nhà

Đây là phương pháp sử dụng thuốc tẩy trắng răng và máng tẩy để tẩy trắng răng. Sau khi lấy dấu hàm, máng tẩy bằng nhựa sẽ thiết kế đúng theo khuôn răng của từng người. Tuỳ vào nhu cầu và tình trạng răng miệng, bác sỹ sẽ cung cấp thuốc tẩy trắng răng với nồng độ nhất định.

Răng bị vàng làm sao để trắng sáng nhanh và hiệu quả? 2Tẩy trắng răng ố vàng xỉn mày bằng máng tẩy trắng răng

Bạn sẽ tra thuốc tẩy trắng vào máng tẩy và đeo máng tẩy trắng răng trong khoảng 20-30 phút theo chỉ dẫn từ bác sỹ. Thực hiện khoảng 2-3 lần tẩy trắng răng, bạn sẽ có được hàm răng trắng sáng như mong muốn. Ngoài ra bạn có thể dùng miếng dán tẩy trắng răng hiệu quả tốt .

– Tẩy trắng răng ố vàng bằng công nghệ Bleach Bright

Bạn sẽ không phải băn khoăn răng bị vàng làm sao để trắng vì với công nghệ tẩy trắng răng Bleach Bright, chỉ sau 1 lần thực hiện răng của bạn sẽ trắng sáng bật lên vài cấp độ. Dưới tác dụng của ánh sáng xanh cùng với hiệu quả của thuốc tẩy trắng răng sẽ giúp đánh bật các vết ố vàng, xỉn màu, làm răng trắng sáng rõ rệt. Hiệu quả răng trắng sáng nhanh chóng, duy trì lâu dài lên tới 5 năm mà không đau, không ảnh hưởng tới răng miệng.

Răng bị vàng làm sao để trắng sáng nhanh và hiệu quả? 1Công nghệ Bleach Bright tẩy trắng răng ố vàng nhanh chóng, hiệu quả

Để có được kết quả tẩy trắng răng ố vàng xỉn màu hiệu quả và an toàn, bạn nên tìm tới cơ sở nha khoa uy tín để thăm khám răng miệng cụ thể. Tuỳ vào tình trạng răng miệng và nhu cầu làm răng trắng sáng, bác sỹ sẽ tư vấn phương pháp cải thiện thẩm mỹ cho răng phù hợp, mang lại hiệu quả và an toàn.

Hy vọng với chia sẻ trên sẽ giúp giải đáp băn khoăn răng bị vàng làm sao để trắng sáng đẹp hơn. Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn nên tới trực tiếp phòng nha thăm khám và nhận các thông tin cụ thể từ bác sỹ nhé.

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem: Rang bi vang lam sao de trang sang nhanh va hieu qua?