Răng hô có xấu không – Làm thế nào để có hàm răng đẹp ?

Lượt xem : 810

Chào bác sỹ Kim. Từ nhỏ răng em đã bị hô, mọi người thường bảo răng hô rất mất thẩm mỹ nhưng em không tin lắm. Bác sỹ cho em hỏi thực sự thì răng hô có xấu không ạ, nếu không điều trị thì có ảnh hưởng gì đến chức năng ăn nhai sau này không. Cảm ơn bác sỹ rất nhiều(  Mai Lan – Hà Nam).

Chào bạn Mai lan!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Răng hô có xấu không?” của bạn, Nha khoa Kim xin được giải đáp cụ thể như sau:

Theo y học thì Răng hô là tình trạng một trong hai hàm răng bị đưa qua ngoài quá mức so với hàm còn lại hoặc cả hai hàm nhô ra quá mức so với toàn khuôn mặt.

Giải đáp thắc mắc răng hô có xấu không?

Đầu tiên xét về mặt thẩm mỹ, răng hô ảnh hưởng xấu đến diện mạo của không chỉ khuôn miệng mà còn với cả khuôn mặt tổng thể. Hàm răng nhô ra có thể đội môi và không khép lại được với nhau rất mất thẩm mỹ.

Thứ 2 :Xét về mặt chức năng liệu răng hô có xấu không? Khi răng hô chìa thì độ cắn khít của hai hàm răng không đạt tỷ lệ chuẩn. Khớp cắn bị sai lệch nghiêm trọng. Hệ quả của việc sai lệch khớp cắn chính là một trong những nguyên nhân chính của sự ăn nhai yếu không tự nhiên. Bởi vì hàm răng hô có điểm tiếp xúc mặt nhai của răng cửa và cả răng hàm không chuẩn. Cho nên lực nhai tạo ra không ổn định, hài hòa. Dẫu vẫn ăn nhai được nhưng lực nhai không chuẩn thì về lâu dài sẽ gây nên sự mất cân đối của xương hàm, vòm hàm trên dưới và các khớp có liên quan, đặc biệt là khớp thái dương hàm.

Như vậy về cơ bản răng hô là một dạng khiếm khuyết không tốt cho răng miệng, hàm mặt và cả vấn đề thẩm mỹ cần điều chỉnh bằng biện pháp niềng răng.

Răng hô có xấu không?

Răng hô có xấu không?

Muốn đạt hiệu quả niềng răng hô tốt nhất nên ứng dụng công nghệ 3M UGSL hiện đại để có kết quả tốt nhất.

Công nghệ là sản phẩm sáng tạo của các chuyên gia chỉnh nha thuộc Bệnh viện Răng hàm mặt danh tiếng Forsyth với việc ứng dụng hệ thống mắc cài linh động số 1 hiện nay. Nhờ thế, khả năng làm răng di chuyển về vị trí thẩm mỹ đạt được rất nhanh. Quá trình răng di chuyển ổn đinh, không sai khác, không làm cho răng và xương hàm yếu đi sau điều trị. Hàm răng đạt được độ đều đặn tối đa, hoàn toàn hết hô vẩu, vòm miệng đẹp, hài hòa trên dưới và hài hòa với cả tổng thể khuôn mặt.

Công nghệ hiện chỉ được các chuyên gia sáng chế Forsyth tin tưởng chuyển giao độc quyền cho Nha khoa Kim sau khi đã thực hiện nhiều kiểm định khắt khe về năng lực và trình độ chuyên môn.

Quá trình ứng dụng điều trị thực tế cho nhiều bệnh nhân răng hô thành công tại Trung tâm đã chứng tỏ được năng lực của bác sỹ trong khả năng ứng dụng công nghệ hiện đại.

>>> Tìm hiểu về tiêu xương ổ răng

Nhiều bệnh nhân có hàm răng bị sai lệch đã được điều trị thành công bằng công nghệ này. Bởi vậy, bạn có thể yên tâm sẽ được chỉnh sửa hàm răng hô đạt độ thẩm mỹ cao nhất.

Với những thông tin trên chắc hẳn các bạn đã giải tỏa được thắc mắc răng thưa có xấu không rồi nhé. Nếu còn bất cứ trường hợp nào liên quan đến răng thưa hãy đến nha khoa Kim để được giải đáp thắc mắc. Chúc bạn luôn thành công trong cuộc sống.

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem: Rang ho co xau khong - Lam the nao de co ham rang dep ?