Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không, có đau không?

Lượt xem : 332
Câu Hỏi:

Thưa bác sỹ! Em đang muốn tẩy trắng răng bằng đèn plasma để có hàm răng trắng đẹp hơn. Tuy nhiên, em rất băn khoăn, không biết tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không ạ, có đau không? Mong bác sỹ tư vấn giúp em. Cảm ơn bác sỹ! (Thanh Hà – Bắc Ninh).

Trả Lời:

Thân chào bạn!

Rất cảm ơn bạn Thanh Hà đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp cụ thể như sau:

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

Đã có rất nhiều người lựa chọn phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma để cải thiện thẩm mỹ cho hàm răng trắng sáng, đẹp hơn. Tuy nhiên, vẫn có nhiều người còn đắn đo e ngại tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không hay có đảm bảo an toàn không.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không, có đau không? 1Lo lắng tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không?

So với các phương pháp tẩy trắng răng khác, tẩy trắng răng bằng đèn plasma được đánh giá rất cao về hiệu quả và độ an toàn. Bạn sẽ không phải băn khoăn tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không vì toàn bộ quá trình tẩy trắng răng sẽ được thực hiện và giám sát chặt chẽ bởi bác sỹ.

>>> Xem ngay: tẩy trắng răng hết bao nhiêu tiền

Trước khi tẩy trắng răng, bác sỹ sẽ tiến hành thăm khám răng miệng để đảm bảo việc tẩy trắng răng không ảnh hưởng tới sức khoẻ răng miệng. Nếu răng mắc bệnh lý răng miệng, khi đó, bác sỹ sẽ tiến hành điều trị trước khi tẩy trắng răng.

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không, có đau không? 2Hình ảnh khách hàng trước và sau khi tẩy trắng răng tại Nha Khoa KIM
* Lưu ý: Hiệu quả phụ thuộc vào tình trạng răng miệng mỗi người

Bệnh nhân sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt tránh ánh sáng đèn plasma và giúp bạn dễ chịu hơn khi thực hiện. Bác sỹ sẽ dùng sáp nha khoa chuyên dụng để cách ly môi nướu với thuốc tẩy trắng răng. Sau đó, răng mới được phủ một lớp gel thuốc tẩy trắng răng và chiếu đèn để thực hiện làm răng trắng sáng.

Bạn không phải lo lắng việc tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không vì nồng độ thuốc tẩy trắng sử dụng sẽ được bác sỹ chỉ định theo từng tình trạng răng miệng. Ánh sáng đèn plasma có tác dụng làm phá vỡ các liên kết protein làm răng ố vàng, không làm ảnh hưởng tới cấu trúc răng nên rất an toàn, không gây đau hay ê buốt răng. Hiệu quả răng trắng sáng chưa tới 1 giờ mà duy trì lâu dài. Đến với nha khoa Kim bạn hoàn toàn giải quyết vấn đề làm gì để trắng răng ?

Tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không, có đau không? 2Chọn địa chỉ nha khoa uy tín để tẩy trắng răng bằng đèn plasma hiệu quả, an toàn

Để có được hàm răng trắng đẹp như mong muốn và không phải bận tâm việc tẩy trắng răng bằng đèn plasma có hại không, bạn nên tìm tới địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện. Với một nha khoa tốt, quy trình thực hiện đúng chuẩn và bác sỹ nhiều kinh nghiệm sẽ giúp bạn có được kết quả tốt và an toàn.

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem: Tay trang rang bang den plasma co hai khong, co dau khong?