Thời gian mọc răng khôn đau bao lâu? Bác sĩ tư vấn

Lượt xem : 536

Ai cũng trải phải qua thời kỳ mọc răng khôn. Tuy nhiên, thời gian mọc răng khôn đau bao lâu phụ thuộc vào đặc điểm mọc răng khôn ở từng người. Hãy cùng lắng nghe ý kiến của bác sĩ về vấn đề này.

Thời gian mọc răng khôn đau bao lâu?

Theo các bác sĩ tại nha khoa Kim cho biết, thời gian mọc răng khôn đau bao lâu ở mỗi người mỗi khác. Quá trình mọc răng khôn có thể chia thành nhiều đợt nhú, mỗi đợt như thế lại gây đau cho người mọc răng. Khoảng cách các đợt có thể là vài tháng hoặc lâu hơn. Đã có nhiều người để mọc xong một chiếc răng khôn phải mất vài năm, mỗi năm nhích lên một chút. Vì thế vấn đề mọc răng khôn đau bao lâu chưa thể nói chính xác được.

Thời gian mọc răng khôn đau bao lâu? Bác sĩ tư vấn 1

Thời gian mọc răng khôn đau bao lâu?

Xem thêm: Răng khôn có cần nhổ không

Vì vấn đề mọc răng khôn đau bao lâu chưa thể dự đoán chính xác nên cách tốt nhất là bạn phải đến phòng nha để được thăm khám cụ thể. Nếu bạn đau kéo dài và mức độ đau không chịu đựng được mà uống thuốc giảm đau cũng không tác dụng nhiều thì bác sĩ sẽ tư vấn và có cách hỗ trợ điều trị. Việc khám nha khoa cho răng khôn không chỉ giúp bạn khắc phục được tình trạng mọc răng khôn đau bao lâu mà còn có thể phát hiện được những bệnh răng miệng khác.

Thời gian mọc răng khôn đau bao lâu? Bác sĩ tư vấn 2

Thời gian mọc răng khôn đau bao lâu?

Xem thêm: Miếng dán trắng răng

Trong hầu hết các trường hợp răng khôn đều được bác sỹ khuyên nên nhổ để tránh các nguy cơ có thể gặp phải về sau.  Bởi vậy, bạn nên đi khám càng sớm càng tốt, để không phải lo lắng vấn đề mọc răng khôn đau bao lâu và có thể tránh được những biến chứng xảy ra.

Gợi ý xem thêm

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem: Thoi gian moc rang khon dau bao lau? Bac si tu van