Top 3 cách điều trị răng vàng nhanh và hiệu quả cho bạn

Lượt xem : 2618

Hàm răng trắng đẹp, nụ cười sáng rạng rỡ thẩm mỹ là mong muốn của rất nhiều người. Với cách điều trị răng vàng dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng đánh bật các vết ố vàng để hàm răng sáng trắng đẹp hiệu quả nhé.

1. Cách điều trị răng vàng bằng nguyên liệu tự nhiên

Cách điều trị răng vàng bằng các nguyên liệu tự nhiên, sẵn có được rất nhiều người lựa chọn áp dụng. Bạn hãy thử ngay những nguyên liệu tự nhiên dưới đây để giúp cải thiện răng trắng đẹp hơn.

Top 3 cách điều trị răng vàng nhanh và hiệu quả cho bạn 1Cách điều trị răng vàng bằng các nguyên liệu tự nhiên ngay tại nhà

– Làm trắng răng ố vàng bằng chanh và muối: Chanh có tính axit nhẹ giúp loại bỏ cáu bấn, ố vàng, còn muối giúp sát khuẩn và làm sạch răng. Bạn hãy lấy một nửa trái chanh, vắt lấy phần nước cốt và hoà với muối. Sử dụng dung dịch này để chải răng nhẹ nhàng trong khoảng 2-3 phút, sau đó súc miệng sạch lại. Bạn sẽ thấy răng sạch sẽ, sáng trắng cải thiện dần sau 2-3 tuần thực hiện.

– Cách điều trị răng vàng bằng baking soda: Đây là cách làm trắng răng ố vàng được rất nhiều người lựa chọn nhờ hiệu quả và đơn giản. Baking soda có tính tẩy trắng nhẹ nên giúp làm trắng răng ố vàng rất tốt.

Bạn lấy khoàng 1 thìa bột baking soda, đem hoà với nước thành dạng sền sệt, rồi đem chải răng thay cho kem đánh răng. Chải nhẹ nhàng trong khoảng 1-2 phút để giúp loại bỏ mảng bám ố vàng, cáu bẩn, giúp răng trắng sáng cải thiện. Lưu ý, bạn chỉ nên thực hiện 1-2 lần/tuần và khoảng 2-3 tuần tránh làm ảnh hưởng tới men răng. Bên cạnh đó làm trắng răng bằng lô hội với nguyên liệu thiên nhiên cho hàm răng trắng chỉ sau mấy ngày, hiệu quả sẽ khiến bạn bất ngờ.

2. Cách điều trị răng vàng bằng thuốc tẩy trắng răng tại nhà

Để có hàm răng trắng sáng cải thiện nhanh chóng mà không cần tới phòng nha, bạn có thể áp dụng cách điều trị răng vàng bằng thuốc tẩy trắng răng tại nhà. Một số sản phẩm ưa thích như kem tẩy trắng răng, bột tẩy trắng răng, miếng dán làm trắng răng… được lựa chọn khá nhiều.

Top 3 cách điều trị răng vàng nhanh và hiệu quả cho bạn 3Làm trắng răng ố vàng bằng miếng dán trắng răng tiện lợi

Với sản phẩm miếng dán trắng răng, bạn có thể mua tại các hiệu thuốc hoặc siêu thị để bạn thực hiện ngay tại nhà. Miếng dán trắng răng được sử dụng khá tiện lợi, bạn chỉ cần bóc miếng dán trắng răng và dán lên răng khoảng 30 phút. Thực hiện khoảng 3 lần bạn sẽ thấy răng trắng sáng cải thiện lên rất nhiều.

3. Cách điều trị răng vàng bằng công nghệ Bleach Bright

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright là giải pháp giúp điều trị răng vàng nhanh chóng và hiệu quả hiện nay. Bạn sẽ không cần phải thực hiện nhiều lần trong một thời gian dài như các cách điều trị khác mà hiệu quả răng trắng sáng bật lên vài cấp độ màu.

Top 3 cách điều trị răng vàng nhanh và hiệu quả cho bạn 2Tẩy trắng răng hiệu quả, nhanh chóng bằng công nghệ Bleach Bright

Dưới tác dụng của thuốc tẩy trắng răng và ánh sáng laser sẽ làm phá vỡ các phân tử protein làm răng ố vàng, giúp răng trắng sáng cải thiện rõ rệt chỉ sau 1 lần thực hiện. Thời gian tẩy trắng răng bằng công nghệ Bleach Bright chỉ mất chưa tới 1 giờ mà hiệu quả duy trì trắng sáng lên tới 3-5 năm.

>>>> Học cách sử dụng miếng dán trắng răng để đạt hiệu quả cao nhất

Mỗi một cách điều trị răng vàng sẽ mang lại hiệu quả nhất định để bạn lựa chọn tuỳ theo nhu cầu của mình cũng như tình trạng răng miệng. Chúc bạn sớm có được hàm răng trắng đẹp, nụ cười rạng rỡ toả nắng nhé.

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem: Top 3 cach dieu tri rang vang nhanh va hieu qua cho ban