Trồng lại Implant răng có nên dùng cho những ai vừa nhổ răng mọc thấp?

Lượt xem : 605
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Cho em hỏi có nên nhổ răng mọc thấp để trồng lại implant răng không ạ? Răng cửa bên trái của em thấp hơn hẳn so với răng cửa bên phải, nhìn rất méo mó. Dù rằng răng còn chắc khỏe và không có bất kỳ bệnh lý gì nhưng em vẫn muốn nhổ bỏ để trồng lại, không biết có được không? Mong thầy thuốc giải đáp giúp em. Em cảm ơn ạ! (Quang Ngọc – Hà Nội).

trả lời :

Chào bạn Quang Ngọc!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và san sớt băn khoăn với chúng tôi. Về câu hỏi có nên nhổ răng mọc tốt để trồng lại Implant răng không của bạn, Nha khoa KIM xin được giải đáp cụ thể như sau:

Việc trồng lại Implant răng để thay thế cho răng thật chỉ dùng trong trường hợp thật sự cần thiết. trong khi răng thật đã ko còn có thể duy trì được nữa do có những khuyết thiếu nặng, hoặc quá méo mó, hoặc do vấn đề bệnh lý…

Trong trường hợp của bạn theo như bạn nói, chiếc răng cửa bên có dạng hình hơi dị biệt, lại còn mọc thấp hơn rất nhiều so có các dòng răng cận kề thì nhất định phải được thăm khám mới có thể đưa ra được chỉ định khắc phục tốt nhất.

>>> XEM THÊM “Giá làm răng Implant” – Bảng giá tham khảo chi tiết tại Nha Khoa KIM

Trồng lại Implant răng có nên dùng cho những ai vừa nhổ răng mọc thấp?

Trồng lại Implant răng có nên dùng cho những ai vừa nhổ răng mọc thấp?

Có nên nhổ răng mọc rẻ để trồng lại Implant răng không?

Bình thường nếu răng ko mọc thấp mà chỉ do hình thể khác biệt thì chỉ cần tạo hình răng thành một cùi nhỏ để có thể phục hình 1 thân răng sứ bên trên dòng răng thật này và hoàn thiện khuôn răng thẩm mỹ.

nếu như răng vẫn có độ dài bình thường nhưng do mọc thấp bên dưới thì chỉ cần có biện pháp kéo răng lên cho đều có các răng khác.

Nhổ đi để trồng lại Implant răng cũng là một giải pháp nhưng cần được cân đề cập kỹ trước lúc áp dụng. Tại Nha khoa KIM, lúc điều trị cho những trường hợp như của bạn, bác sỹ luôn cần cân nhắc cẩn thận và phải căn cứ vào kết quả thăm khám thật cụ thể.

giả dụ phải trồng răng Implant, bạn sẽ được vận dụng theo kỹ thuật Implant 4S đương đại. Kỹ thuật được chính những bác sỹ thuộc Bệnh viện răng hàm mặt tăm tiếng tại Pháp sáng chế thành công có những điểm mạnh sau đây:

✪ hồi phục lại răng toàn diện, trùng khớp với răng thật trên mọi phương diện.

✪ Kỹ thuật cho khả năng tích hợp xương và lành thương chóng vánh, giảm thiểu tối đa lấn chiếm, ko cần tách nướu lúc ghép răng,

✪ Răng chắc khỏe, ăn nhai tốt như răng thật, duy trì lâu bền trên cung hàm

✪ Tổng thời gian phục hình lại được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và chỉ mất 15 phút cho đặt mỗi trụ chân răng vào trong xương hàm.

Nha khoa KIM đã phải trải qua không ít các kiểm định khắt khe về năng lực chuyên môn mới được những chuyên gia nha khoa Pháp tin tưởng chuyển giao độc quyền công nghệ. Thời gian dùng kỹ thuật trồng răng tại trung tâm cũng đang đạt được những thành quả nổi bật, được người dùng tin tưởng và đánh giá rất cao kết quả sau phục hình.

Tốt nhất, bạn nên tới trực tiếp trọng điểm hoặc điền vào form đăng kí bên dưới để được các bác bỏ sỹ giải đáp thật cụ thể và đưa ra hướng điều trị hoặc trồng lại Implant răng phù hợp nhất. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem: Trong lai Implant rang co nen dung cho nhung ai vua nho rang moc thap?