Trồng răng khểnh có đau không? Nha sỹ KIM giải đáp thắc mắc

Lượt xem : 952
Câu hỏi:

Chào bác sỹ! Em rất muốn có thêm chiếc răng khểnh để cho nụ cười duyên hơn. Nhưng có nghi vấn không biết là trồng răng khểnh có đau không và răng khểnh được tạo ra bằng cách nào. Mong bác sỹ cho em lời khuyên với, em muốn làm đẹp nhưng mà lại hơi bị nhát, chịu đau kém nên khá lo lắng. Cảm ơn bác sỹ! (Cao Ngọc Hoa – Hà Nội)

trả lời :

Chào bạn Ngọc Hoa!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc: “Trồng răng khểnh có đau không và được tạo ra bằng bí quyết nào?” của bạn, Nha khoa KIM xin được tư vấn cụ thể như sau:

Trồng răng khểnh có nhiều cách thức để thực hiện, mỗi bí quyết với công nghệ khác nhau, có thể xâm lấn hay ko xâm lấn và lấn chiếm nhiều hay ít. Theo đấy, cảm giác của người làm răng cũng bị chi phối theo từng kỹ thuật cũng như công nghệ.

Vậy trồng răng khểnh có đau không và phương pháp nào tốt?

Việc trồng răng khểnh có đau không phụ thuộc vào việc bạn ứng dụng loại công nghệ nào để phục hình. Cụ thể như sau:

– Trồng răng khểnh bằng bí quyết cấy ghép:

Đây là cách giúp bạn có được cái răng khểnh trong nhiều năm. Vì phương pháp này sử dụng tới trụ chân răng đặt vào trong xương hàm ở vị trí khá chếch lên hơn so với răng nanh. Sau ấy lắp thân răng sứ có hình thể gần giống răng nanh lên trên trụ răng. Dòng răng khểnh trồng theo kiểu này có tuổi thọ được nhiều năm. Và giả dụ đã sử dụng cách này thì cần xác định gắn bó lâu dài với nó.

bí quyết trồng răng khểnh này tác động đến xương hàm nên sẽ làm bạn bị đau. Bởi thế, khi cấy ghép, bạn sẽ được gây tê hoặc gây mê đảm bảo nên khi mà trồng không thấy đau. Sau lúc đặt trụ xong, thuốc tê tan hết có thể thấy đau nhức nhẹ nhưng sẽ được kê toa thuốc lúc cần nên bạn có thể yên tâm.

Trồng răng khểnh có đau không? Nha sỹ KIM giải đáp thắc mắc

Trồng răng khểnh có đau không? Nha sỹ KIM giải đáp thắc mắc

>>> XEM THÊM “Giá đắp răng khểnh

– Trồng răng khểnh bằng cách thức khiến cho cầu răng sứ

Đây là phương pháp tạo ra một cái cầu răng đặc trưng, nối răng khểnh giả với răng nanh, trong đó, mẫu răng khểnh sẽ hơi chếch lên cao hơn.

lúc thực hành bạn sẽ phải mài nhỏ cùi răng nanh nên cũng bị đau nhưng bác sỹ sẽ gây tê nên không gặp phải khó chịu gì.

– Trồng răng khểnh bằng cách thức đắp Composite:

cách này dùng nguyên liệu composite để tạo hình 1 thân răng khểnh như thật sau đó gá tựa 1 phần vào răng nanh, 1 phần vào xương hàm. lúc thực hiện, bạn cũng cần được gây tê để tránh cảm giác khó chịu.

– Trồng răng khểnh bằng bí quyết làm mặt Lanimate:

cách thức này chỉ đắp thêm cho thân răng nanh nhô hơn và dài hơn tí chút để tạo cảm giác như là răng khểnh. vì thế bạn sẽ ko cảm thấy đau nhức.

tương tự, lúc làm răng khểnh, vấn đề trồng răng khểnh có đau không sẽ được kiểm soát tối đa nên bạn không cần phải lo âu. Quan trọng hơn là việc nên cân nhắc chọn lựa kiểu phục hình nào cho thích hợp để tránh các phiền phức về sau. Nếu như bạn đang bối rối về điều này thì có thể địa chỉ tới trung tâm Nha khoa KIM, bác sỹ sẽ nhiệt tình giải thích cho bạn thật tốt. Cảm ơn bạn đã quan tâm tới dịch vụ!

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem: Trong rang khenh co dau khong? Nha sy KIM giai dap thac mac