Trụ Implant Straumann – Trụ răng đạt tiêu chuẩn y khoa quốc tế

Lượt xem : 634

Được mệnh danh là đại diện điển hình cho sức mạnh của răng nhân tạo, trụ Implant Straumann tụ họp được đầy đủ các ưu đểm vượt trội nhất mà bất cứ cái răng nhân tại nào cũng mong ước. Implant Straumann xứng đáng trở nên dòng trụ răng thay thế tuyệt vời được cho răng thật.

  1. Đặc điểm thu hút của trụ Implant Straumann trong cấy răng nhân tạo

Trụ Implant Straumann sở hữu khởi thủy từ Thụy Sỹ, do các chuyên gia bậc nhất về trồng răng Implant nghiên cứu và chế tạo. Nó là sản phẩm nha khoa mới được cải tiến dựa trên mục tiêu khắc phục các giảm thiểu của những dòng trụ Implant trước đấy và phát huy tối đa những ưu thế vốn sở hữu của Implant truyền thống.

Trụ Implant Straumann đã được kiểm định khó tính về chất lượng kỹ thuật, chức năng và thiết kế, đã được xác nhận là đạt tiêu chuẩn, xứng đáng để được tin cậy trong phục hình nha khoa tiên tiến.

  1. Đặc điểm cơ bản của trụ Implant Straumann

Đây là loại trụ răng nhân tạo mang kích thước nhỏ nhất hiện tại. Nhờ thế, trụ có thể đi vào xương hàm nhanh nhất, không gây ra xâm lấn rộng, ko ảnh hưởng hay gây va chạm sở hữu các chân răng kề cận. những ren xoắn mang tỷ lệ chuẩn đến từng mm nên mang sự tích hợp sở hữu xương hàm mau lẹ hơn, tốt và rất chắc chắn.

Trụ Implant Straumann - Trụ răng đạt tiêu chuẩn y khoa quốc tế

Trụ Implant Straumann – Trụ răng đạt tiêu chuẩn y khoa quốc tế

>>> XEM THÊM “Dịch vụ trồng răng uy tín

Tuy sở hữu các con phố kính nhỏ nhưng lại cực kỳ cứng chắc, chịu lực tối đa, nổi trội hơn hẳn những chiếc trụ Implant khác, giúp đảm bảo ăn nhai như răng thật.

Trụ này bền chắc tới mức với thể còn đó lâu dài nhất, thậm chí vĩnh viễn trong xương hàm mà ko cần phải phục hình lại.

Nhờ những đặc điểm nổi bật này mà thời gian cấy ghép răng Implant Straumann được rút ngắn tối đa, phục hình mau chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng theo tiêu chuẩn Quốc tế.

  1. công nghệ giúp gia tăng chất lượng của trụ Implant Straumann

đấy là khoa học Ghép răng Implant 4S do các chưng sỹ của bệnh viện nha khoa hàng đầu của Mỹ là Forsyth sáng chế thành công, được công nhận tiêu chuẩn ADA.

công nghệ này mang các ưu điểm nhấn sau đây:

– kỹ thuật mang thể hỗ trợ khôi phục răng toàn diện, hoàn chỉnh, trùng khớp mang răng thật trên phần nhiều những tiêu chí

– kỹ thuật Implant 4S giúp Straumann tích hợp sở hữu xương mau chóng hơn, hạn chế tối đa xâm lấn và tách nướu khi mà cấy ghép

>>> XEM THÊM “Giá trồng răng Implant

– Răng Implant bền chắc, chịu được lực nhai lớn nên đảm bảo ăn nhai tốt chỉ cần khoảng dài

– thời kì trồng răng được rút ngắn tối đa từ 3 – 4 tuần và mỗi trụ Implant Straumann trong thời gian 15 phút để đặt vào xương hàm.

– Tuổi thọ của răng được gia nâng cao tối đa, dài hơn so sở hữu tuổi thọ thực tiễn của trụ Straumann.

Đây là những giá trị đã được kiểm chứng chính xác trong công đoạn vận dụng khoa học để phục hình tại Nha khoa KIM sau lúc được Forsyth chuyển giao độc quyền kỹ thuật trên. người dùng và bệnh nhân sau điều trị đều tỏ ra ưng ý về hiệu quả của việc trồng răng nhái nhân tạo.

giả dụ bạn muốn được khiến cho răng fake vĩnh viễn bằng trụ Implant Straumann và thực hành nhờ khoa học ghép răng hàng đầu Implant 4S, với thể địa chỉ trực tiếp về Nha khoa KIM, chưng sỹ sẽ trả lời nhiệt tình và cặn kẽ nhất cho bạn có tiêu chí phục hình răng tuyệt vời nhất.

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem: Tru Implant Straumann - Tru rang dat tieu chuan y khoa quoc te