Trường hợp nào nên làm mặt dán sứ Veneer thì sẽ đạt hiệu quả cao?

Lượt xem : 795

Mặt dán sứ Veneer ngày càng được ưa chuộng bởi vẻ đẹp thẩm mỹ và cảm giác ăn nhai hoàn toàn thả sức so sở hữu bọc răng sứ. Ngoài ra, không phải ai cũng hiểu rõ mặt dán sứ Veneer sử dụng hiệu quả nhất lúc nào và ưu điểm của nó ra sao. Vậy các trường hợp nào nên khiến mặt dán sứ? Bạn có thể tham khảo 1 số thông tin mà bác sỹ KIM phân phối sau đây.

Mặt dán sứ giúp phục hình răng

Bản thân Veneer sứ chính là một mặt dán mỏng 0.5-0.6mm bọc bên ngoài bề mặt răng che đi các khiếm khuyết của răng. Đối sở hữu những trường hợp răng bị vỡ, mẻ ở mức độ nhỏ thì mặt dán sứ sẽ là biện pháp hiệu quả giúp phục hình cho răng. Mặt dán sứ đem đến tính thẩm mỹ rất cao cũng như đảm bảo khả năng ăn nhai lý tưởng, không phải bị cộm cấn khó chịu.

Mặt dán sứ giúp thẩm mỹ răng lý tưởng

Răng bị méo mó nhẹ, không đều hoặc hình dáng bất thường hoặc răng thưa,răng bị mòn cạnh cắn, dạng hình răng ngắn là các chỉ định thẩm mỹ cơ bản đối với mặt dán sứ Veneer. bên cạnh đó, những trường hợp răng biến đổi màu, răng nhiễm tetracycline, răng nhiễm fluoride mà chẳng thể tẩy trắng theo cách thường ngày hoặc răng mang miếng trám composite to bị đổi màu đều được thẩm mỹ xuất sắc đối sở hữu mặt dán sứ.

không những thế, làm răng Veneer sứ chống chỉ định lúc bạn mắc các bệnh lý về nha chu, răng bị mọc lệch, sai khớp cắn. Bây giờ, Veneer Emax dẫn đầu toàn cầu về răng thẩm mỹ. Sứ Emax sở hữu giá trị lý tưởng trong nha khoa thẩm mỹ nhờ mang sự phối hợp giữa tính thẩm mỹ cao và độ cứng. Veneer Emax đem đến vẻ đẹp hoàn toàn tự dưng và một nụ cười hoàn hảo cho bạn.

Trường hợp nào nên làm mặt dán sứ Veneer thì sẽ đạt hiệu quả cao?

Trường hợp nào nên làm mặt dán sứ Veneer thì sẽ đạt hiệu quả cao?

điểm mạnh của mặt dán sứ Veneer là gì?

Mặt dán sứ càng ngày càng được ưa chuộng bởi các những ưu điểm nổi bật của nó. Veneer sứ sở hữu hình dạng chuẩn xác của bề mặt răng hơn là tái tạo bằng composite bởi mặt dán sứ cần được lấy dấu răng xác thực và thực hành chế tác có công nghệ cao.

nếu trám bằng nhựa composite thì sau 1 thời kì sẽ đổi màu và composite lúc chạm vào lợi sở hữu thể gây viêm nướu. Đối với kỹ thuật chụp răng sứ, thì tính thẩm mỹ rất cao, bên cạnh đó cần mài răng đa số và gây cảm giác ê buốt cho người bệnh thì thực hành phục hình Veneer sứ không cần phải mài răng thật phổ quát như lúc bọc răng sứ nên ít bị ê buốt lúc mài, song song mặt trong của răng vẫn là răng thật nên cảm giác ăn, nhai của bạn hầu như thường thay đổi so mang trước khi làm răng Veneer sứ.

Mặt dán sứ cũng có độ bền chắc tương đối cao, duy trì hiệu quả thẩm mỹ trong khoảng 5-7 năm với độ sáng bóng cao mà ko bị đổi màu hay bong tróc như dùng cách thức hàn trám. Thực chất của Veneer sứ tương đối mỏng, dễ làm ánh màu của răng thật bên trong. bởi vậy, để khiến cho được Veneer sứ thành công, thầy thuốc phải với tay nghề, trình độ và con mắt thẩm mỹ cao.

Tại nha khoa KIM, thứ tự phục hình thẩm mỹ có mặt dán sứ được thực hành bởi kỹ thuật CT 5 chiều tân tiến nhất Hoa Kỳ mang sự tương trợ của khoa học CAD/CAM – hệ thống phân tách dữ liệu chuẩn xác bậc nhất cộng máy mài sứ CEREC chế tạo mão sứ chỉ trong vòng vài phút. Sự linh động và ưu việt của khoa học Răng sứ CT 5 chiều tiên tiến là mang thể thao tác rẻ trong những điều kiện khác nhau mà vẫn cho kết quả như ý, giúp chỉnh răng thẩm mỹ, đều đẹp.

làm mặt dán sứ Veneer tại KIM, bạn hoàn toàn sở hữu thể lặng tâm về chất lượng cũng như độ bền chắc luôn đảm bảo ở mức cao nhất cùng chế độ bảo hành trong tương lai.

Mọi băn khoăn về trường hợp nào nên khiến mặt dán sứ Veneer, bạn mang thể liên hệ mang Nha khoa KIM theo số điện thoại 1900.6899. những nha sỹ giàu kinh nghiệm sẽ trực tiếp thăm khám và trả lời cho bạn.

Đánh giá bài viết
Bạn đang xem: Truong hop nao nen lam mat dan su Veneer thi se dat hieu qua cao?